Trang chủ / Thạch Anh / Vật phẩm phong thủy đá Thạch Anh Vụn

Vật phẩm phong thủy đá Thạch Anh Vụn

Vật phẩm phong thủy đá Thạch Anh Vụn

Vật phẩm Thạch Anh Vụn phong thủy có khá nhiều công dụng, công dụng đầu tiên là dùng để lót dưới nền nhà, người ta sẽ rải một lớp đá Thạch Anh Vụn phía dưới nền sau đó mới lát gạch như thông thường. Việc làm này sẽ có công dụng ngăn nguồn năng lượng xấu không tốt từ phía dưới đất tác dụng đến con người, cùng với đó là khuếch tán nguồn năng lượng dương mang lại may mắn cho con người sinh sống.

Đá Thạch Anh Vụn thuộc loại dòng đá quý hiếm trong số các loại đá phong thủy, thể hiện cho nguồn tài lộc, tài lộc ở đây thể hiện ở mức độ dư đầy và ngày càng được nâng cao hơn nữa. Đây là loại đá thể hiện cho nguồn tiền tài thật, tức là được tạo ra từ chíng sự chăm chỉ, cần mẫn làm việc, chứ không phải là ngồi đó chờ tiền tài chảy vào.

Ngoài những công dụng về mặt phong thủy thì đá Thạch Anh Vụn còn có công dụng chữa bệnh trong y học nữa, có thể chữa các bệnh ngoài da, tóc. Những viên Thạch Anh Vụn có thể làm giảm bớt căng thẳng, rất tốt cho đường hô hấp, đặc biệt có công dụng đối với những người thường hay bị cảm lạnh. Với những bệnh về tim mạch, tuần hoàn thì Thạch Anh Vụn cũng có thể hỗ trợ rất tốt. Những vết thương ngoài da, hay trong tâm hồn thì Thạch Anh Vụn sẽ là nguyên liệu giúp chữa lành nhanh chóng.

Thạch Anh Vụn còn có thể cải thiện thị lực, được sử dụng rất nhiều trong việc trị liệu vật lý. Thạch Anh Vụn sẽ là một tấm bùa hộ mạng giúp cho con người được vui tươi, tinh thần luôn thoải mái, trí tuệ được thông thái, mang lại cho con người có thêm sự tự tin. Đặc biệt tốt cho ai thiền định vì tăng khả năng tập trung cao độ.

Thạch Anh Vụn rất tốt cho các huyệt ở vùng tim, giúp cho cột sống được chắc khỏe, con người thân thiện cởi mở, nâng cao cuộc sống xã hội, nhờ vào ý thức của con người được cải thiện.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *