Trang chủ / Du lịch / Uất nghẹn chuyện đóng thế khỏa thân bị cưỡng hiếp và ăn chặn thù lao

Uất nghẹn chuyện đóng thế khỏa thân bị cưỡng hiếp và ăn chặn thù lao

Những sự cố lãnh vực nghề khi đóng thế khỏa thân

Đóng thế những chình ảnh khỏa thân vốn là công việc mẫn cảm, vì vậy những người theo nghề này rất hiếm. Tờ QQ trích dẫn một kê khai của cục điện hình ảnh Trung Quốc nói rằng, hiện giờ ở quốc gia tỷ dân có khoảng 3.000 diễn viên đóng thế khỏa thân.

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 1

Nhiều diễn viên đi đầu dùng người đóng thế chình ảnh phải khoe thân

Phóng viên của QQ cũng khá áp lực để liên lạc với những diễn viên đặc điểm biểu trưng này. Trong đó có cô Tiểu Kỳ (tên đã được biến đổi) chưa dám xuất hiện mà chỉ nhận lời đối đáp qua dế yêu.

Tiểu Kỳ giãi bày, cô vào nghề này qua hướng dẫn của pạn. Nhờ có được body thu hút, cô được lựa chọn đóng thế những chình ảnh nóng cho một số sao nữ hạng A.

Trong chình ảnh quay căn bản, đạo diễn đề nghị Tiểu Kỳ quay khỏa thân từ phía sau và một chình ảnh bị cưỡng bức. Để dự định tâm lý, một ngày trước khi quay bạn của Tiểu Kỳ đã phải làm công vụ tinh thần rất lâu để tự an ủi và giúp đỡ cô dễ chịu.

“Chình ảnh quay đầu tôi phải khỏa thân, bày tỏ sự setxy trong phòng tắm. Máy quay đặt ở phía phía sau tuy nhiên khi đó trường quay có khá đa dạng người như chuyên viên tia sáng, đạo cụ, hóa trang… Ngoài ra tôi còn phải diễn đa dạng lần theo đề nghị của đạo diễn”, Tiểu Kỳ nói. Vì có từng trải diễn xuất cho nên chình ảnh quay căn bản của cô khá suôn sẻ.

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 2

Hoắc Tư Yến (phải) đã dùng người đóng thế và bị fan khám phá qua loạt hình ảnh hậu trường với đa dạng điểm biểu trưng

Chình ảnh thứ hai của Tiểu Kỳ bị nam diễn viên chính cưỡng bức. Trong chình ảnh này, diễn viên nam cũng được đề nghị phải khỏa thân 100%, cho cho nên sao nam cũng dùng người đóng thế. Thực tế chình ảnh 18+ này 100% do hai diễn viên đóng thế khỏa thân thi hành.

Tiểu Kỳ cho biết, diễn viên nam đóng thế phải áp dụng đạo cụ như chiếc tất bảo quản “điểm mẫn cảm”, bước này dùng băng dính bất biến lên bụng, tránh tiếp xúc với da thịt bạn diễn cũng như phòng hoàn chình ảnh có phản hồi sinh lý. Trong khi đó, Tiểu Kỳ không mhình ảnh vải che thân. Cô 100% nhờ bạn diễn nam giúp đỡ che “vùng kín”.

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 3

Chình ảnh mât thiết là trải nghiệm chưa được đơn giản với những diễn viên đóng thế

Tiểu Kỳ xách định đóng chình ảnh mât thiết nam nữ không tương đương như mọi người vẫn hình dung: “Đa phần đều là lần đầu gặp mặt đã phải diễn chình ảnh nóng cho nên chúng tôi phải dựa vào trí hình dung để bày tỏ tinh thần”, cô nói rằng.

Tiểu Kỳ xác nhận bạn diễn nam không ngừng áp lực hơn vì phải để tâm đa dạng hư hỏng trong lúc ghi hình. “Phần tay và bụng của anh ấy không được cử động để tránh không đụng vào tôi. Do vậy một chình ảnh nóng chấp dứt cũng khiến cả hai toát giọt mồ hôi đầm đìa. Thực sự thì chẳng thể có bất kỳ phản hồi sinh lý nào như mọi người nghĩ”, cô cho biết.

Góc khuất trong nghề mẫn cảm

So với diễn viên đại chúng thì diễn viên đóng thế có chỗ đứng cao hơn cả nhờ tiền thù lao hậu hĩnh. Trong khi một diễn viên đại chúng thông phải thường mỗi ngày chỉ nhận được cát-xê từ 50 – 80 (khoảng 160- 270 VND), thì một diễn viên đóng thế có lời thoại một ngày được khoảng 200 NDT (khoảng 680 VND).

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 4

Đóng thế cho sao võ thuật với chình ảnh mạo hiểm, cát xê sẽ cao hơn diễn thế thân thông phải thường

Còn đối với một diễn viên đóng thế võ thuật thậm chí có khi cát-xê còn gấp 2 lần, gấp ba khoảng 400 – 500 NDT (khoảng 1,4 – 1,7 triệu đồng).

Chưa hết, với tuy nhiên chình ảnh quay hành động mạo hiểm như nhảy lầu (không áp dụng dây bảo hiểm, nhảy trực tiếp xuống đất từ độ cao tòa nhà 4- 5 tầng) còn nhận được cát-xê cao không chỉ vậy, khoảng hơn 1.000 – 2.000 NDT (khoảng 3,4 – 6.8 triệu đồng).

Ngoài ra, nếu ngoại hình cho đến cử chỉ, hành động của diễn viên đóng thế càng tương đương với người đi đầu nào đó, sẽ được đạo diễn lựa chọn làm người đóng thế chuyên cho một người có tài năng tên tuổi, đồng thời nhận cát-xê 6.000 NDT/ngày (khoảng hơn 20 triệu đồng).

“Đó mới chỉ là bảng báo chi phí thôi”, Tiểu Long nói rằng. Thực tế thì khi đoàn clip cần diễn viên đóng thế võ thuật, chỉ đạo võ thuật sẽ đi tìm người thích hợp và thương lượng mức hợp lý.

Tuy nhiên, chỉ đạo võ thuật không trực tiếp casting, phải qua người trung gian hướng dẫn, quá trình người môi giới cũng qua đa dạng lần hướng dẫn, vì vậy họ nhất quyết sẽ cắt xén thù lao của diễn viên đóng thế. Do đó nếu chi phí một ngày 500 NDT tuy nhiên hiện thực diễn viên đóng thế chỉ được nhận khoảng 100 – 200 NDT.

Không những vậy họ còn phải mời người môi giới dùng bữa nhậu nhẹt lấy lòng, cậy vào hướng dẫn cho đa dạng đoàn clip: “Đây được coi là nguyên tắc bất thành văn chỉ người trong cuộc mới hiểu”, Tiểu Long cho biết.

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 5

Nhiều góc khuất đáng sợ trong lãnh vực đóng thế được hé lộ

Như vậy với diễn viên đóng thế võ thuật sẽ bị cắt xén cát-xê hoặc phải lo lót, biếu xén, mời nhậu nhẹt để có cam kết giữa những bên mới. Những diễn viên đóng thế khỏa thân, đóng thế hở ngực… cũng rơi vào hiện trạng bị cắt xén cát-xê tương tự. Họ phải lo lót, biểu quà lấy mối mối quan hệ. Thậm chí có hoàn chình ảnh phải “hiến thân” cho bên môi giới. Theo cho biết của Tiểu Kỳ thì “không lên giường không xong”.

Tiểu Kỳ nói rằng thêm, một ngày cát-xê của diễn viên đóng thế khỏa thân khoảng 2.000 NDT, chi phí cũng chịu hình ảnh hưởng vào nội dung clip và đất diễn đa dạng hay ít. Dù vậy họ cũng bị phía trung gian cắt xén, ăn chặn ít đa dạng.

“Như tôi còn đỡ vì tự liên lạc được với đoàn clip. Còn như bạn tôi phải ký với môi giới cho nên cát-xê phải thường bị bớt xén hơn một nửa. Chưa hết, bọn môi giới để kiếm chác còn lo cơm nước cho mọi người, tất cả sau cũng tính tiền hết”, Tiểu Kỳ cho biết thêm.

“Tất nhiên việc lên giường cũng là một hạng mục phụ trong cam kết giữa những bên. Ngoài ra đạo diễn lẫn nhà chế tạo của đoàn clip cũng phải thường ra biểu hiện muốn ân ái với những diễn viên đóng thế khỏa thân. Họ còn “nhử mồi” cho bạn vào vai nữ phụ hạng 2 hạng ba trong những clip sắp tới gì đó. Dù mong muốn khá mong manh tuy nhiên đa dạng người không tiếc gì mà thử vận may”, cô share thẳng thắn.

Số người được phép chết trong một bộ clip

Theo cho biết của một công nhân đoàn clip giấu tên thì hiện giờ có rất đa dạng bộ clip do những “ông lớn” (tập đoàn chế tạo có chỗ đứng) đầu tư, xuất hiện hình thức “cấp phép số lượng người chết”.

uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao - 6

Một chình ảnh quay trung thực không ngừng được ghi dấu bởi sự hy sinh của đa dạng người

Thông phải thường số lượng người chết do sự cố trong thời lượng quay clip bị khống chế trong khoảng 50 người, điều này là được phép. Vai trò của những “ông lớn” có “phép thần thông” nói trên sẽ giúp đỡ đoàn clip lo liệu về sự cố nói trên.

Tờ QQ đưa ra số liệu giật bắn người và khá sơ sài, chắc có lẽ ám chỉ diễn viên đóng thế hoặc diễn viên đại chúng thiệt mạng khi tham dự một đoàn clip nào đó.

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *