Trang chủ / Công nghệ / Trên tay LG K10 cấu hình tầm trung

Trên tay LG K10 cấu hình tầm trung

Thiết kế

K10 chỉ được máy móc vỏ nhựa thông phải thường, đem đến cảm chi phíc dịu dàng và dễ chịu khi áp dụng. Tuy nhiên, mặt sau của máy có chi phí trị bám dính vân tay cao.

tren tay lg k10 cau hinh tam trung - 1

Sản phẩm có cấu hình tầm trung, pin nhỏ.

Giống như Stylus 3, mặt hàng được sắp đặt phím Home ở mặt sau với tiện ích quét dấu vân tay. Nhà chế tạo xách định, thành phần này có chi phí trị tác vụ nhanh, tránh nguy hiểm và chính xác.

Màn hình

tren tay lg k10 cau hinh tam trung - 2

LG K10 có màn hình cỡ 5,3 “.

LG máy móc cho K10 màn hình cỡ 5,3 ” như G5 “tiền nhiệm”. Kích thước này được cảm nhận là vừa phải cho mọi tương tác trên màn hình, vừa tay cầm. Màn hình của máy là loại màn hình LCD với độ phân giải 1280 x 720 pixel, đem đến sắc màu sống động, hình picture sắc nét. Không chỉ vậy, màn hình cong 2,5D sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm cấp cao hơn.

Giao diện người dùng và bộ giải quyết

Hiện K10 đã được cài đặt sẵn hệ điều hành hệ điều hành Android 7.0. Trong khi đó, đa dạng mẫu dế yêu hệ điều hành Android cấp cao khác vẫn chưa được cập nhật lên hệ điều hành này. Đây được xem là một trong những ưu thế của thiết bị.

tren tay lg k10 cau hinh tam trung - 3

K10 nằm trong bộ dế yêu LG K đã ra đời trước đó.

Bên trong, máy có được phần chắc chắn tầm trung: bộ vi xử lý giải quyết MediaTek MT6750 tám lõi (octa core) với tốc độ đạt 1,5GHz; bộ nhớ lưu trữ RAM 2GB. Với những số liệu này, dế yêu có chi phí trị thỏa mãn những tương tác chủ yếu: duyệt web, chơi trò chơi nhẹ.

Camera

tren tay lg k10 cau hinh tam trung - 4

Camera sau chất lượng 13 Megapixel.

Camera chính của máy có độ phân giải 13 Megapixel, đem đến hình picture sắc nét và sống động. Chưa hết, máy ảnh tự sướng còn có chất lượng 5MP, hỗ trợ take pic góc rộng 120 độ.

Pin

K10 chỉ có được pin thời lượng 2800mAh. Tuy nhiên, do chỉ có màn hình chất lượng 720p cho nên thời lượng pin sẽ không quá ngắn.

Giá bán và ngày lên kệ

LG vẫn chưa công khai chi phí official của K10. Dự đoán, chi phí của mặt hàng chỉ rơi khoảng tầm 150 USD (giống 3,4 triệu đồng).

Theo Trần Vy (Dân Việt)

Kiểm tra Đồng

Nên thay màn hình Samsung Galaxy J7 ở đâu uy tín tại TPHCM?

MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Smartphone Samsung Galaxy J7 bậc nhất tại TPHCM. MaxMobile sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *