Trang chủ / Công nghệ / Tổng hợp những lỗi gặp phải ở iPhone 6 khi dùng sim ghép

Tổng hợp những lỗi gặp phải ở iPhone 6 khi dùng sim ghép

Tổng hợp những lỗi gặp phải ở iPhone 6 khi dùng sim ghép

Sim ghép là cách unlock iPhone 6 đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dù vậy, người dùng cũng nên cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này bởi nó có thể mắc 1 số lỗi rất nghiêm trọng. Những lỗi này là gì, nếu như vậy thì có nên sử dụng sim ghép nữa không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé !

untitled-3

 

Làm sao để sử dụng sim ghép iPhone 6 đúng cách ?

+ Tìm hiểu rõ phiên bản iOs đang sử dụng tránh mua nhầm sim,

+ Tìm hiểu kỹ cách lắp đặt sim ghép để không làm hỏng hay gắn sai vị trí sim.

+ Khi sử dụng sim ghép ta phải bỏ khay iPhone 6 và dùng khay của sim  ( nếu không muốn bỏ đi khay iPhone 6 thì nên dùng sim Heicard ).

Những lỗi cơ bản

Đã từ thời các iOS trước mà đến nay iOS 8 vẫn gặp phải các lỗi iPhone dùng sim ghép và các dòng sim ghép hiện nay cũng chưa fix được như :

  • Lỗi kiểm tra tài khoản (*101#,*100*)
  • Lỗi Facetime
  • Lỗi danh bạ …

Các lỗi này tuy là nhược điểm khi iPhone sử dụng sim ghép nhưng lỗi này hoàn toàn có thể fix hết khi bạn jailbreak máy và can thiệp cũng như sửa 1 số thông tin trong file hệ thống của iPhone. Hãy xem qua video hướng dẫn cách khắc phục lỗi sim ghép tại đây nhé : sim ghép iphone 6s plus.

Những lỗi khá phổ biến tuy nhiên không phải lúc nào cũng gặp phải

Sóng gặp lỗi, mất sóng hay sóng yếu liên tục

Có thể nói dòng sim ghép mới như Heicard overlay, đang được sử dụng khá phổ biến và được cho là sóng tốt và ổn định nhưng vẫn có một số thua kém so với bản quốc tế và gặp 1 số tình trạng liên quan đến tính năng 3G như không bật được hoặc bluetooch không thể mở được…

iPhone 6 bị hao pin, đây có thể nói là vấn đề muôn thuở

Hầu như tất cả những ai khi sử dụng sim ghép đều thốt lên rằng máy sẽ hao pin hơn sim thường 1 chút do bảng mạch sim ghép tốn tí pin và cũng như bạn phải jailbreak máy để fix các lỗi trên nên lại phí thêm tí pin tầm 5 % của máy.

Cập nhật iOS mới bị gián đoạn, hoặc gặp trục trặc trong vấn đề nâng cấp

Có lẽ bạn cũng biết đối với các iOS sửa lỗi như bản iOS 8.x thì có thể bản sim ghép trước đó bạn mua cho iOS 8 có thể sử dụng được, nhưng khi Apple tung bản iOS mới như iOS 9 thì iPhone của bạn nếu cập nhật iOS mới sẽ chưa cho sim ghép để hỗ trợ ngay mà phải chờ, nói cách khác luôn là người trải nghiệm cái mới sau cùng.

Trên đây là tổng hợp 1 số lỗi mà khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 thường hay mắc phải. Nếu gặp phải những lỗi này hãy bình tĩnh xử lý hoặc các có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sửa các lỗi trên sim ghép iPhone 6 ngay nhé! Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết !

==>>Xem thêm dịch vụ thay pin iphone 8 plus tại TPHCM và HN

Kiểm tra Đồng

Thay màn hình iphone 6s plus chất lượng tại HCM

Tổng hợp một số lỗi MaxcareHCM khuyên bạn nên thay màn hình iPhone 6s Plus : – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *