Trang chủ / Du lịch / Tiết kiệm tiền đi du lịch, dễ như ăn cháo

Tiết kiệm tiền đi du lịch, dễ như ăn cháo

Tiết kiệm tiền đi du lịch, dễ như ăn cháo

Bạn khao khát được đi du lịch khắp nơi, nhưng lúc nào trong túi cũng trống rỗng vì không thể để dành được khoản tiền nào mà chi tiêu 1 cách quá phung phí, làm sao để có thể tiết kiệm tiền và biến khao khát ấy không còn xa vời nữa. Những mẹo sau sẽ giúp bạn luôn đảm bảo một khoản tiền đủ để vi vu khắp nơi bạn thích!

  1. Chủ động tham gia vào các nhóm du lịch, phượt trên Facebook để nhận thông tin về các đợt giảm giá khủng.

Hình ảnh có liên quan2. Bạn nên linh hoạt, nếu bạn muốn đi du lịch ở một nơi, hãy linh động về giờ giấc. Nếu bạn muốn đi du lịch qua nhiều nơi, hãy linh động về vị trí của những nơi đó. Tuy nhiên chỉ được chọn 1 trong 2 cách trên thôi.

3. Nếu bạn lanh lợi thì bạn nên tìm cơ hội để săn những phiếu voucher hay phiếu quà tặng cực hấp dẫn, giảm giá có liên quan đến du lịch trong tất cả các dịp bạn được nhận quà, từ sinh nhật, lễ tốt nghiệp hay lễ lớn.

Kết quả hình ảnh cho phiếu voucher du lịch4.  Đi chơi mà bạn cứ chọn những món ăn rẻ tiền mà ăn trong chuyến du lịch thì tại sao không làm điều đó ở nhà để tiết kiệm tiền nhỉ? Đi du lịch là để trải nghiệm một nền ẩm thực mới đầy thú vị kia mà!

Hình ảnh có liên quan

5. Tạo cho mình một tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng để tiết kiệm tiền vào đó, không được đụng tới.

6. Sử dụng thẻ tín dụng (credit card) và thẻ ghi nợ (debit card), vì hai chiếc thẻ này sẽ giúp bạn không bị mất một khoản tiền vô ích khi rút tiền ở nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho thẻ tín dụng

7. Xin nghỉ để đi du lịch vào những ngày giữa tuần nếu bạn không muốn mất thêm một khoản tiền kha khá vào vé máy bay.

8. Thường xuyên cập nhập tin tức qua email từ các hãng hàng không giá rẻ hoặc các trang chuyên bán vé máy bay để nhận được thông tin giảm giá vé sớm nhất.

9. Sử dụng ứng dụng Rome 2 Rio. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất tần tật những phương tiện từ công cộng đến cá nhân ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, từ đó bạn có thể lựa chọn phương tiện nào phù hợp và rẻ nhất.

10. Trước khi vội vàng đặt vé máy bay khứ hồi, sao bạn không thử đặt vé máy bay theo từng lượt đi và lượt về riêng biệt? Có khi lại rẻ hơn đến không ngờ đấy.

11. Lợi dụng chuyến bay có transit. Ý tưởng này dựa trên sự thật rằng giá vé máy bay đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhu cầu thị trường chứ không phải khoảng cách, nên đặt vé cho một chặng bay dài và “lòng vòng” rẻ hơn chuyến bay thẳng rất nhiều.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/

Kiểm tra Đồng

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của “Zippo, Mù tạt và em”

Gây sốt với người xem truyền hình cả nước suốt hơn hai tháng qua, Zippo, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *