Trang chủ / Công nghệ / Những cách kiểm tra tài khoản khi iphone 6 dùng sim ghép

Những cách kiểm tra tài khoản khi iphone 6 dùng sim ghép

Những cách kiểm tra tài khoản khi iphone 6 dùng sim ghép

Điều khiến bạn cảm thấy phiền lòng nhất khi sử dụng sim ghép đó chính là việc không thể kiểm tra tài khoản của nhà mạng mình đang sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó vô cùng dễ dàng !

img_53da4a244a06d

 

  1. My Viettel

1

Ứng dụng này có tác dụng quản lý trực tiếp cước và tài khoản điện thoại. Người dùng có thể thông qua ứng dụng này để kiểm tra tài khoản và nạp tiền một cách nhanh chóng. Tổng hợp những ứng dụng hữu ích cho việc kiểm tra tài khoản từ my viettel

My Viettel là một ứng dụng được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, cho phép người dùng truy cập đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Với ứng dụng này khách hàng có thể tra cứu toàn bộ thông tin về thuê bao điện thoại của mình như tra cứu thông tin về thuê bao, nạp thẻ, chuyển đổi gói cước, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng, tra cứu lịch sử tiêu dùng của thuê bao…

Ngoài ra, thông qua ứng dụng này nhà mạng Viettel cũng sẽ thông báo cho khách hàng những chương trình khuyến mãi mà khách hàng đang được hưởng. Đồng thời còn giúp đăng ký – hủy dễ dàng các chương trình khuyến mại, dịch vụ.

==>Xem thêm dịch vụ Thay pin iphone 6 tại tphcm và hn ở maxmobile

  1. My Mobiphone

2

My Mobiphone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được phát triển bởi nhà mạng Mobilphone. Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng này vẫn đang chỉ là phiên bản thử nghiệm giới hạn. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng quản lý thuê bao điện thoại của mình với những tính năng như: Quản lý thông tin thuê bao,tiện ích thuê bao,tin tức,dịch vụ GTGT, hỗ trợ khách hàng

  1. My Vinaphone

3

Cũng giống như hai nhà mạng kia, Vinaphone cũng cho ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng mang tính cá thể hóa của mình với tên gọi My Vinaphone.

Với ứng dụng này khách hàng sẽ có thể “Tự tạo gói cước theo nhu cầu”, theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình…Từ những cơ sở đó bạn sẽ có thể tự thiết lập cho mình những gói cước phù hợp về thoại, SMS, data internet, dịch vụ GTGT…

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có thể tra cứu toàn bộ thông tin về thuê bao gồm lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng.

Đồng thời, bạn còn có thể đăng ký/hủy các dịch vụ ngay trực tiếp trên ứng dụng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Các chương trình khuyến mãi, gói cước, dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch cũng được nhà mạng cập nhật thường xuyên trên ứng dụng này.

Với những phần mềm tiện ích của nhà mạng như trên bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tiền tài khoản vô cùng dễ dàng trên con iPhone 6 sử dụng sim ghép của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Kiểm tra Đồng

Thay màn hình iphone 6s plus chất lượng tại HCM

Tổng hợp một số lỗi MaxcareHCM khuyên bạn nên thay màn hình iPhone 6s Plus : – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *