Trang chủ / Tài chính / Ngân hàng Việt bán buôn lãi lớn trên đất Lào

Ngân hàng Việt bán buôn lãi lớn trên đất Lào

Sáng 31.3, phát biểu tại lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ngân hàng TNHH MTV VietinBank Lào ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT VietinBank cho hay, trong 5 năm phát triển, VietinBank luôn duy trì tốc độ gia tăng trưởng cao và không thay đổi qua các năm. Ngân hàng VietinBank Lào thao tác hiệu năng có lãi ngay từ năm đầu tiên thành lập.

“Trong những năm qua VietinBank Lào hỗ trợ, đồng hành cùng đa dạng dự án tâm điểm của những công ty VN lớn đầu tư thắng lợi tại Lào như: Tập đoàn cao su, xăng dầu, viễn thông, nhà nghỉ, may mặc, chất hóa học- muối mỏ vàc những công ty, Công ty FDI lớn tại Lào như Tập đoàn Kolao, CP, Manignhom, công ty cafe…. VietinBank trở thành Ngân hàng VN có quy mô lớn thứ 2 tại Lào”, ông Nguyễn Văn Thắng cho hay.

Phát biểu tại event, ông Đào Minh Tú – Phó Thống đốc ngân hàng nhà nước cho hay, “5 năm qua là khoảng thời lượng áp lực của một nh khởi sự… Trong điều cần phải có nền kinh tế VN và Lào còn áp lực, công ty áp lực tuy nhiên DN VietinBank Lào đã sớm xác xác định vị trí thế và trở thành một trong những nh dẫn đầu tại Lào. Việc gia tăng trưởng tín dụng có chất lượng và không có nợ xấu là điều đáng biểu dương. ngân hàng nhà nước VN sẽ có cơ chế chiến lược để hỗ trợ những NH VN tại Lào để có khả năng triển khai những dịch vụ mà VietinBank nói riêng và những NH VN nói chung có khả năng triển khai tại Lào”.

Theo Chủ tịch HĐQT VietinBank, năm 2016, tổng tài sản của VietinBank Lào đạt gần 222 triệu USD, gia tăng 17% so với năm 2015 và gia tăng 435% so với năm căn bản thành lập (2012). Năm 2016, VietinBank Lào đạt hơn 158 triệu USD gia tăng 13% so với cuối năm 2015 và gia tăng trưởng 542% so với năm 2012. Chất lượng tín dụng đều là nợ nhóm 1 đủ chuẩn mực, không có nợ xấu. Nguồn vốn kêu gọi đạt 157 triệu USD gia tăng trưởng 17% so với năm 2015 gia tăng 726% so với năm 2012. Năm 2012 lợi nhuận trước thuế là 103 nghìn USD, đến năm 2016 Ngân hàng Công Thương Lào đạt gần 3 triệu USD, liên tục 4 năm chấp dứt tuyệt vời nhiệm HĐQT NHCTVN giao.

Tin bài dính dáng

  • Chuyển nhầm 12 triệu cho người xa lạ, làm gì để lấy lại tiền?
  • Chuyển nhầm tiền, 1 tháng vẫn chưa được nhận lại
  • Vụ 9 tỉ đồng bốc hơi trong số chắt chiu, NCB cam kết xử lí thỏa đáng quyền lợi khách
  • Vụ gần 9 tỉ đồng “bốc hơi” khỏi account, đại diện NCB nói gì?

Kiểm tra Đồng

Vì sao nên thay pin Samsung Galaxy C9 Pro chính hãng?

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay pin Samsung Galaxy C9 Pro uy tín, giá rẻ, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *