Trang chủ / Du lịch / “Mật danh K2”: Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona

“Mật danh K2”: Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona

Trải qua 4 tập clip với đa dạng diễn ra có sức hút, Mật danh K2 (The K2) đã quay lại với tập 5 và 6. Vẫn là các tình tiết gay cấn và kịch tính đến ngộp thở, hai tập vừa qua liên tục khiến người nghe đứng ngồi không yên. Trong số đó, màn chạy trốn bất chợt của tiểu thư Anna (Yoona) được xem là phân đoạn đáng để ý nhất. Vừa biết tin nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha) sẽ tham dự một thao tác cần chú trọng tại thánh đường Anhyeon-dong, cô định đoạt đi đến đó để tìm ông.

Mặc dù đã trực tiếp gặp mặt bố song câu chuyện này đã mang đến cho Anna đa dạng sự cố. Thậm chí, cô còn gặp gian nguy khi ăn phải dâu – loại trái cây mà cô dị ứng. May mắn nhờ có Kim Je Ha (Ji Chang Wook) kịp thời thi hành hô hấp do con người tạo ra, Anna mới có khả năng giữ được tính mạng. Tuy diễn ra trong bối cảnh bất đắc dĩ tuy nhiên màn chạm môi căn bản của Je Ha và Anna cũng giúp cho người xem hết sức thú vị.

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 1

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 2

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Je Ha hô hấp do con người tạo ra để cứu Anna

Trước đó trong tập 5 của Mật danh K2, Je Ha đã thắng lợi giải cứu phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) thoát khỏi cuộc họp mặt gia tộc đầy stress. Nhờ vậy, từ một công nhân thông thường anh đã tức thì được thăng cấp, đồng thời được cấp phép bước vào Cloud 9 – đầu não của cơ quan JSS. Tại đây, anh đã lần đầu cho biết với Yoo Jin các bí ẩn xoay quanh cái chết của cô bạn gái anh quen tại vùng tị nạn Kumar. Đây cũng là cái cớ khiến anh vô cùng căm thù Park Gwan Soo (Kim Gab Soo).

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 3

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 4

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Je Ha cứu Choi Yoo Jin thoát khỏi cuộc họp mặt gia tộc

Vừa back từ Cloud 9, Je Ha đã được phen toát giọt mồ hôi khi khám phá Anna mất tích. Theo đó, cô tiểu thư này đã giả dạng thành nữ cảnh vệ Mi Ran (Lee Ye Eun) để bỏ chọn. Ban đầu, Anna cũng vô cùng hoang mang song nhờ tài biến hóa của bản thân, cô đã hai lần vượt qua vòng vây của độ́i ngũ JSS.

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 5

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 6

Cuối cùng, Anna chào đời ngay tại Anhyeon-dong dưới lớp vỏ bọc một nữ tu sĩ. Đột ngột thấy được Anna, Jang Se Joon và Choi Yoo Jin đã hết sức bất chợt. Cả hai đều hoang mang rằng Anna sẽ công bố bí ẩn về tên tuổi thiếu nữ ứng cử viên Tổng thống của bản thân. Thế tuy nhiên, cô đã không nói lời nào.

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Anna gặp bố tại thánh đường

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 7

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 8

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 9

Anna đã im lặng rời khỏi và đi đến một công viên. Người căn bản tìm ra cô chính là Je Ha. Bởi vì chưa được biết chuyện Anna dị ứng với dâu cho nên anh đã mang đến cho cô một ly kem dâu. Sau khi ăn ngon lành, cô bất chợt nhận thấy khó thở. Cô đã ngất xỉu trong vòng tay của Je Ha.

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 10

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 11

Tập 7 và 8 của Mật danh K2 (The K2) sẽ không ngừng lên sóng tvN vào tuần sau.

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *