Trang chủ / Công nghệ / Màn hình iPhone 4 4s bỗng dưng bị tối đen phải làm sao ?

Màn hình iPhone 4 4s bỗng dưng bị tối đen phải làm sao ?

Màn hình iPhone 4 4s bỗng dưng bị tối đen phải làm sao ?

Việc điện thoại đang sử dụng bỗng nhiên bị tối đen, tình trạng này không hề hiếm gặp mà có khá nhiều người đã thông báo và phản ảnh cho những ai đang sử dụng dòng iPhone 4 4s. Vậy khi gặp phải tình trạng này thì phải làm thế nào đây, bài viết sau đây sẽ đi sâu vào vấn đề này !

white-iphone-4-ifixdirect-2

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

  1. Tổng hợp những lỗi gặp phải ở iPhone 6 khi dùng sim ghép

Một số chia sẻ của người dùng về lỗi tối đen màn hình:

Chị, N.T.N.H nói rằng: Chị sử dụng điện thoại kỹ không làm rơi rớt và khi phát hiện lỗi này là chị không sử dụng điện thoại, chị phát hiện khi thấy điện thoại báo chuông có người gọi đến nhưng là kỳ là màn hình điện thoại không phát sáng hay có bất kỳ dấu hiệu nào khác. Tham khảo qua một số trường hợp tương tự thì chị mới biết điện thoại chỉ mắc lỗi màn hình tối đen.

Anh, T.H.N chia sẻ: a đang sử dụng điện thoại iPhone 4 lướt face thì đột nhiên màn hình tối sầm lại, giống như trường hợp mình tắt nguồn của máy đi vậy, tuy nhiên máy vẫn hoạt động chỉ là màn hình chỉ có 1 màu đen.

Qua 2 chia sẻ trên cũng có thể thấy dấu hiệu chiếc iPhone 4 4s mắc phải lỗi này vô cùng dễ dàng biết được. Vậy phải làm gì trong trường hợp này !

+ Với lỗi này nguyên nhân có thể đến từ nhiều nguồn, nếu bạn muốn an toàn và chắc chắn điện thoại mình bị gì có thể mang máy thẳng đến cửa hàng để kiểm tra và xem nguyên nhân đến từ đâu. Tham khảo những địa chỉ sửa chữa iPhone 4 4s uy tín tại đây: thay màn hình iphone 4.

+ Bạn có kinh nghiệm với những dòng điện thoại iPhone thì cũng có thể lên google tham khảo 1 vài cách hướng dẫn khắc phục tình trạng lỗi này biết đâu sẽ có thể giải quyết được tình trạng tối đen màn hình iPhone.

Mong rằng với những thông tin trên của bài viết, bạn có thể giúp điện thoại iPhone 4 4s của mình thoát khỏi lỗi tối đen màn hình hiển thị. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Kiểm tra Đồng

Trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Sửa kính cảm ứng Samsung ở Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *