Trang chủ / Du lịch / Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc “Bán cho con một giờ của cha mẹ”

Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc “Bán cho con một giờ của cha mẹ”

Khủng hoảng thời lượng dành cho con là hiện trạng đa dạng người thân tiên tiến đang bắt gặp. Theo một thông báo của Unicef trong cuộc tìm hiểu cả nước căn bản về người thân tại VN, có đến 20% các ông bố 100% không dành chút thời lượng nào cho việc chăm lo con cái vì lo toan mưu sinh. Đi từ hiện thực này, một cty sách gần đây đã đứng ra cơ quan Tọa đàm “Bán cho con một giờ của bố mẹ” với nguyện vọng share các từng trải quý báu giúp đỡ bố mẹ tăng cường chất lượng thời lượng với con cái.

lang nghe mc minh trang noi ve viec "ban cho con mot gio cua bo me" - 1

Tọa đàm có sự tham dự của ba vị khách mời: Anh cựu Chánh Văn báo Hoa Học Trò – nhà văn Hoàng Anh Tú với một loạt tác phẩm đi đầu dành cho tình yêu, người thân; MC Minh Trang – Sáng lập viên dự án Mầm nhỏ – một “hot mom” trên face với 145.000 follower; và anh Trần Minh Hải – sáng chế viên cộng đồng Nghiên cứu Montessori, đồng thời sáng chế dự án Làng sinh thái Hạnh phúc. Qua buổi Tọa đàm, các bậc bố mẹ sẽ có được góc nhìn đa chiều, các trải nghiệm quý báu từ các diễn giả – các ông bố, bà mẹ đi đầu có sức tác động lớn trong cộng đồng.

lang nghe mc minh trang noi ve viec "ban cho con mot gio cua bo me" - 2

Vì sao một nhà văn, người làm báo bận rộn như anh Hoàng Anh Tú, đồng thời là giám sát của một hệ thống nhà ăn lớn ở Hà Nội lại vẫn dành được thời lượng chất lượng cho con? Vì sao một MC của Đài Truyền hình Quốc gia, sáng chế viên các dự án cộng đồng – MC Minh Trang vẫn dành được thời lượng nói chuyện, đọc sách và đồng hành cùng con trong từng chương trình lớn, nhỏ kể từ khi xuất hiện? Cha mẹ nào cũng có đa dạng bổn phận và nhiệm vụ phải cáng đáng ngoài cộng đồng, tuy nhiên việc dành được thời lượng chất lượng với con không phải là chẳng thể.

lang nghe mc minh trang noi ve viec "ban cho con mot gio cua bo me" - 3

Cuộc sống bận rộn, dục tốc hiện giờ khiến các bố mẹ khó lòng dành đa dạng thời lượng cho con, tuy nhiên nếu được, hãy cho con 1 giờ – chỉ 1 giờ thật chất lượng để trọn vẹn dành chuyên biệt giữa bố mẹ – con cái. Đó cũng là điều muốn nói đơn vị cơ quan muốn giao phó sau buổi Tọa đàm “Bán cho con một giờ của bố mẹ”.

Thông tin cận cảnh về Tọa đàm:

Thời gian: 16h00, thứ Bảy, ngày 08/10/2016

Địa điểm: Sân khấu Trung tâm, Hội sách Hà Nội, Di sản Hoàng Thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, Hà Nội.

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *