Trang chủ / Công nghệ / Làm sao để sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 bằng tài khoản icloud

Làm sao để sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 bằng tài khoản icloud

Làm sao để sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 bằng tài khoản icloud

Chắc hẳn không phải ai sử dụng iPhone cũng có thể biết hết toàn bộ tính năng của iCloud. Có khá nhiều người dùng nhắc đến tính năng sao lưu và đồng bộ hóa, tuy nhiên họ không biết thực hiện bằng cách nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

1051_0rjxjumnxu

Cách sao lưu dữ liệu iPhone 6 bằng tài khoản iCloud

Bước 1: Để sao lưu dữ liệu từ điện thoại lên iCloud thì đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên điện thoại, kéo xuống dưới vào mục iCloud, đăng nhập bằng tài khoản của bạn nếu cần, sau đó bạn có thể lựa chọn sao lưu các thứ như Mail, Danh Bạ, Ảnh, Lịch, Lời Nhắc… bằng cách gạt nút sang phải.

Tiếp theo bạn vào mục Sao lưu, chọn Sao lưu bây giờ để đồng bộ dữ liệu lên iCloud ngay lập tức tất cả các dữ liệu mà đã chọn (cần có kết nối Wi-Fi). Bật Sao lưu iCloud, iCloud sẽ tự động sao lưu các dữ liệu của bạn (dù đối với ảnh và video thì bạn cần phải kích hoạt riêng).

1

Bước 2: Tiếp theo, muốn sao lưu ảnh và video lên iCloud, bạn bấm chọn vào Ảnh trong mục iCloud, rồi tùy chọn các chức năng sao lưu.

2

Bước 3: Bạn có thể vào mục Dung lượng trong iCloud để kiểm tra dung lượng còn lại.

3

Với những hướng dẫn trên mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công quá trình sao lưu iPhone 6 của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc về thông tin liên quan đến iCloud iPhone có thể tham khảo thêm tại đây(mở khóa icloud iphone 5s). Chúc bạn thực hiện thành công.

Kiểm tra Đồng

Trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Sửa kính cảm ứng Samsung ở Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *