Trang chủ / Du lịch / Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca “Zippo” náo loạn

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca “Zippo” náo loạn

Lên sóng tối qua, tập 28 Zippo, Mù tạt và Em khiến đa dạng người nghe bất ngờ với tình tiết gay cấn dính dáng đến cô nàng nữ phụ đanh đá Mai (Thanh Vân Hugo). Trong cuộc càn quét của cảnh sát vào những tụ điểm xả stress đèn mờ, Mai – lúc đó đang ngồi uống rượu một bản thân tại quán bar – cũng đã bị bắt về đồn. Tuy không áp dụng chất kích thích tuy nhiên cô vẫn bị giam lại một đêm chờ giải quyết. Mang tâm sự hoảng loạn, Mai cuống quýt gọi điện thoại cho những ông anh gần gũi như Huy (Hồng Đăng) – Duy (Trọng Nhân) – Sơn (Mạnh Trường) song không một ai nhấc máy. Phải tới sáng ra, mọi người mới biết chuyện. Ngay tức thì, những chàng soái ca liền vứt hết lại công việc để đến đồn cảnh sát bảo lãnh, đưa Mai về nhà.

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 1

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 2

Dù đã thoát khỏi cơn giấc mơ xấu tuy nhiên kể từ khi back, Mai chỉ nằm yên trên giường không nhúc nhích, giọt lệ im lặng lăn xuống hai gò má. Lo cho cô em gái gần gũi, Duy chạy vội đi mua cháo và mang vào phòng dỗ dành cô ăn để lại sức. Tiếp theo đó, Sơn cũng bước vào khẽ cười động viên cô. Thấy vậy, Mai liền òa khóc vì tủi hổ, cô nức nở lên giọng trách móc: “Bây giờ, bọn anh ai cũng có mối quhài lòng riêng hết rồi, có ai lo cho em nữa đâu?”.

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 3

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 4

Đúng lúc này, Huy đã chào đời ngay ngưỡng cửa, anh trắng trợn nói lại: “Em không còn là em bé nữa đâu, tự biết nghĩ cho bản thân đi, đừng có đợi ai nghĩ cho bản thân nữa. Anh, Sơn và Duy không có thái độ ấy”. Vừa dứt lời, anh đã bị hai cậu best friend nhìn đầy trách móc vì kiểu nói năng “độc miệng” của bản thân.

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 5

Chuyện của Mai vừa tạm an ninh thì đến lượt Duy “thối” gặp vấn đề. Chẳng là lúc biết chuyện của Mai thì anh đang ở cùng với Hoài xù (Minh Hương). Dĩ nhiên, tình thế cấp bách buộc Duy phải bỏ bạn gái lại để tới đồn cảnh sát giải quyết, tuy nhiên Hoài lại chẳng nghĩ dễ dàng vậy. Cô lên cơn ghen “lồng lộn” khi biết bạn trai vì người girl anh ta từng thầm yêu mà bỏ bản thân ở lại. Cuối cùng, Hoài thông báo không thèm cần đến hạng nam giới như Duy, “người thì một chỗ mà hồn thì một nẻo”.

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 6

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 7

Bên cạnh những đối tượng phụ, chuyện tình tay ba của Huy – Lam (Lã Thanh Huyền) cùng Sơn lại chưa có tiến triển gì sáng tạo. Sau vụ đụng độ tóe lửa với mẹ Sơn, Lam kiên trì cắt đứt 100% với anh. Về phần cảm tình với Huy, cô cũng có đa dạng lưỡng lự. Dù trái tim rung động tuy nhiên lý trí lại kéo Lam về thực tế khi cô nghe Hoài cho biết rằng Huy là tuýp người bài xích hôn nhân, nếu họ có yêu nhau thì sau cùng cũng không đi tới đâu cả.

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 8

khong phai la thanh huyen, day moi la co gai khien 3 soai ca "zippo" nao loan - 9

Những diễn ra clip kế tiếp sẽ được ra đời người nghe khi tập 29 Zippo, Mù tạt và Em được lên sóng VTV3 tối nay.

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *