Trang chủ / Công nghệ / Hướng dẫn cách khắc phục ipad mini bị sụp nguồn

Hướng dẫn cách khắc phục ipad mini bị sụp nguồn

Hướng dẫn cách khắc phục ipad mini bị sụp nguồn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì công nghệ chiếm một phần lớn trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. Máy tính, điện thoại,… là những công cuj của công nghệ hỗ trợ rất lớn cho con người khi làm việc hay liên lạc. Ipad ra đời là một công cụ khá tiện lợi vừa sử dụng như một máy tính vừa có các chức năng của chiếc điện thoại. Nên được khá nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Trong lúc bận đang cần làm việc trên ipad nhưng không biết vì lí do gì mà chúng lại sụp nguồn và không biết khắc phục như thế nào. Sau đây Huy Dung mobile xin giới thiệu một số cách đơn giản khi chiếc ipad mini của bạn gặp vấn đề về nguồn.

1

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Giải pháp khắc phục iPhone 5s bị xước màn hình

Nguyên nhân bị sụp nguồn:

Do cố tình hay vô ý mà chiếc ipad của bạn bị va đập do rớt xuống đất hay va chạm với những vật cứng làm các chức năng của nó không còn ổn định như ban đầu. Một trong những hậu qua do sự va đập mạnh chính là mất nguồn hoàn toàn hoặc bị đứng màn hình. Ngoài nguyên nhân trên còn một số lý do khác làm ipad của bạn bị sụp nguồn như: nguồn bị hư hay bị lỗi, sử dụng cục sạc kém chất lượng không chính hãng…Một số nguyên nhân khác khiến iPad bị hư nguồn, bạn xem thêm tại đây: ipad mất nguồn.

Khắc phục lỗi sụp nguồn:

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là kiểm tra xem ipad có đủ dung lượng pin để có thể mở nguồn lại chưa nếu hãy kiểm tra lại nguồn điện và dây sạc. Đây là nguyên nhân thường thấy nhất làm ipad của bạn đột ngột mất nguồn, cách giải quyết chỉ có một cách duy nhất là sạc đầy pin và khởi động lại pin. Bạn nên sử dụng cục sạc chính hãng vì thương hiệu apple có tính bảo vệ hàng chính hãng rất cao. Nếu bạn sử dụng cục sạc của hãng máy có thể bị treo nguồn hoặc pin không vô điện.

2

Ngoài lỗi về nguồn điện thì lỗi về phần mềm cũng khiến chiếc ipad mini của bạn bị sụp nguồn. Nguyên nhân thường gặp đó là việc dowload nhiều phần mềm cùng một lúc, hay gặp phải app bị nhiễm vi rút . Chúng gây ra hiện tượng xung đột làm máy bị đứng và sụp nguồn. Gặp vấn đề này tốt nhất bạn không nên gấp gáp khởi động lại máy mà hãy tháo nguồn điện ra để làm giảm nhiệt độ trong quá trình máy hoạt động tạo ra xuống. Sau một khoảng thời hãy mở lại máy và bật phần mềm dọn vi rút để đảm báo máy hoạt động tốt trở lại.

3

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết !!

Kiểm tra Đồng

Trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Sửa kính cảm ứng Samsung ở Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *