Trang chủ / Công nghệ / Hiện tượng Màn hình điện thoại cảm ứng bị sọc ngang phải làm thế nào ?

Hiện tượng Màn hình điện thoại cảm ứng bị sọc ngang phải làm thế nào ?

Hiện tượng Màn hình điện thoại cảm ứng bị sọc ngang phải làm thế nào ?

Có một lỗi mà hầu hết tất cả dòng điện thoại từ bình dân đến cao cấp đều găp phải kể cả tivi hay laptop cũng không ít trường hợp dính phải lỗi này. Lỗi sọc màn hình đôi lúc vẫn có thể dùng được nếu bạn vẫn chưa muốn sửa chữa hay can thiệp vào điện thoại của mình. Vậy nếu gặp trường hợp này thì phải làm thế nào đây !

Kết quả hình ảnh cho màn hình điện thoại bị sọc

Vì sao điện thoại lại xuất hiện lỗi sọc màn hình:

  • Nguyên nhân gặp nhiều nhất đến từ việc người dùng không cẩn thận làm rơi, rớt điện thoại, điều này khiến hư hỏng trực tiếp đến màn hình hiển thị, vì thế có hiện tượng sau khi làm rớt màn hình giật nhảy sọc.
  • Thứ 2, lỗi có thể do lỏng socket màn hình hoặc do điện thoại lâu không được vệ sinh nên khiến màn hình bị sọc. trường hợp này thì không máy nghiêm trọng, nhưng khá hiếm gặp.
  • Thứ 3 có thể máy bị nhiễm từ, từ tính khiến màn hình hiển thị sẽ bị sọc nếu bạn ở quá lâu trong khu vực từ tính.
  • Cuối cùng, tình trạng sọc màn hình có thể do lỗi trên main, chạm trên boa mạch chủ khiến màn hình bị sọc, lỗi này là khá nghiêm trọng.

Bạn cần làm gì nếu mang máy đến trung tâm sửa chữa lỗi sọc màn hình:

Bạn nên yêu cầu test một màn hình mới để xác định xem máy bạn bị hư màn hình hay do đâu, có khá nhiều trường hợp màn hình vẫn còn tốt nhưng do thiếu hiểu biết thì họ thay màn hình luôn mà không kiểm tra trước.

Bạn có thể yêu cầu nhận lại màn hình cũ của mình nếu  chắc chắn đó là lỗi màn hình, và phải ký tên đầy đủ lên linh kiện trước khi bàn giao máy vào phòng kỹ thuật sửa chữa. Điều này giúp bạn an tâm hơn vì khi sửa chữa bạn sẽ không thể xem họ làm gì với điện thoại của mình. Tham khảo một số địa chỉ khắc phục lỗi sọc màn hình điện thoại uy tín tại đây: ép kính điện thoại tphcm

Đối với lỗi sọc màn hình thì phần lớn là đều phải thay màn hình mới nhưng để chắc chắn hơn hẳn bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để họ có thể kiểm tra hỗ trợ giúp bạn nhé. Bạn cũng có thể cmt cuối bài viết này để mình hỗ trợ tư vấn bạn, cảm ơn các ban đã theo dõi bài viết !

Kiểm tra Đồng

Nên thay màn hình Samsung Galaxy J7 ở đâu uy tín tại TPHCM?

MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Smartphone Samsung Galaxy J7 bậc nhất tại TPHCM. MaxMobile sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *