Trang chủ / Thạch Anh / Dùng Đá Thạch Anh bao nhiêu là đủ để có ý nghĩa phong thủy?

Dùng Đá Thạch Anh bao nhiêu là đủ để có ý nghĩa phong thủy?

Đá Thạch Anh là một loại đá của phong thủy. Quá trình mà để hình thành ra chúng cũng khá phức tạp. Là một yếu tố của vỏ trái đất, nên đã từ rất lâu nằm dưới lòng đất, hấp thụ linh khí từ bên ngoài qua một khoảng thời gian rất là dài trước đó. Mãi sau này khi con người khai phá các vùng đất khác nhau mới phát hiện ra được Đá Thạch Anh nằm sâu những núi đá, rừng rú.  Nhờ đó mà bản chất của Đá Thạch Anh sẽ phát ra một nguồn từ trường mạnh mẽ và thường không bị thay đổi. Do vậy khi bạn sử dụng trong nhà, trên người thì đều có được điều may mắn, giàu sang, sức khỏe.

Nếu Đá Thạch Anh được đặt trong nhà thì có khả năng trấn trạch, loại bỏ được những nguồn năng lượng xấu từ dưới đất đi lên vào thẳng ngôi nhà chúng ta, đó là những luồng âm khí không tốt. Nếu đeo trên người thì bạn sẽ có được sự hòa hợp, tránh được bức xạ tác động tới sức khỏe của chúng ta.

Khi phát hiện ra Đá Thạch Anh thì cũng có nhiều công trình nghiên cứu về chúng thì thấy được rằng chúng có tác dụng đối với y học, ứng dụng, phong thủy. Nếu là những người làm ăn kinh doanh buôn bán họ sẽ dùng Đá Thạch Anh phong thủy này đặt nơi bàn làm việc, phòng tiếp khách, quầy thu tiền. Đối với từng người thì mòng muốn có được tình yêu, sự nghiệp. Và đương nhiên Đá Thạch Anh phong thủy còn được nhiều người lựa chọn là một món quà tặng đầy sự chân thành.

Việc sử dụng Đá Thạch Anh phong thủy phải đúng chuẩn thì mới có thể phát huy tất cả nguồn năng lượng của chúng vào sự may mắn của con người được. Nếu xây nhà thì rải Đá Thạch Anh phong thủy xuống phần nền móng có độ dày khoảng 8cm là đủ. Nếu trên bàn làm việc bạn đặt Đá Thạch Anh sẽ giảm tác hại từ máy tính mang lại sự tập trung tốt nhất. Bạn có thể đeo trang sức Đá Thạch Anh như vòng tay chẳng hạn để có thể là bùa hộ thân bảo vệ cho bạn luôn được sự an toàn.

Nên sử dụng một loại Đá Thạch Anh phong thủy nào đó phù hợp với số mạng của mình là đủ, không cần phải sử dụng một lúc quá nhiều loại đâu.

Xem các thông tin về Mặt Dây Chuyền Thạch Anh: http://thptthailao-nghean.edu.vn/muoi-dieu-huyen-bi-tu-da-thach-anh-mang-lai/

Kiểm tra Đồng

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở Với sự phát triển của thời hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *