Trang chủ / Du lịch / Diễm My 9x, Trần Tuấn Lương liên tục mât thiết, tình tứ tại Úc

Diễm My 9x, Trần Tuấn Lương liên tục mât thiết, tình tứ tại Úc

Sau gần 1 tháng chấm dứt mọi thao tác công chiếu tại VN, Găng Tay Đỏ bỗng nhiên im hơi lặng tiếng một phương pháp bất chợt, 100% không có biểu hiện náo nhiệt hay sử dụng scandal nào như những lời đồn đoán trước đây.

Chính cho cho nên, sự chào đời của nam diễn viên Trần Tuấn Lương cùng diễn viên Diễm My 9x và đoàn clip tại Úc vừa qua đã gây lưu ý với người ngưỡng mộ. Được biết, “cặp đôi” diễn viên và đoàn clip Găng Tay Đỏ hiện đang đã “đặt chân” đến Úc trong khuôn khổ Tuần lễ Điện picture VN tại nước Úc – Vietnam Film Festival 2016. Sự kiện còn mở ra thời cơ cho những tác phẩm sự ấn tượng, có giá trị sẽ được bình chọn để góp mặt trong Melbourne International Film Festival 2017.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 1

Trần Tuấn Lương sẽ đại diện để giao lưu, trả lời những lời hỏi băng khoăng của đồng bào sống ở ngoại quốc tại Úc, còn êkip thì vẫn đặt mục đích tìm kiếm những thời cơ hợp tác nhằm làm rộng phạm vi công chiếu cho Găng Tay Đỏ và Ám hình ảnh.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 2

Trong dịp này, diễn viên trẻ Trần Tuấn Lương cũng có dịp hội ngộ cùng Diễm My 9x tại Úc. Cả 2 đã có đa dạng thao tác bên lề của liên hoan clip như giao lưu người xem, live stream trực tuyến để share những vụ việc hậu trường làm clip. Tuy lần đầu gặp tuy nhiên cả 2 ngay lập tức hợp tác ăn ý nhau trong những thao tác của liên hoan.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 3

Xuất thân là một ca sĩ trẻ, bước này lấn sân sang điện picture với vai nam chính căn bản trong Ám picture, Trần Tuấn Lương ngay lập tức được đón nhận bằng sự nỗ lực trong diễn xuất của bản thân và tiếp bước này là vai sát thủ mang mật danh số 3 trong Găng tay đỏ.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 4

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 5

Chính vì vậy trong dịp giao lưu cùng người xem tại Úc, anh cũng có thời cơ đứng trên sàn diễn với địa vị ca sĩ hát giao lưu khá sự ấn tượng và được đồng cảm ân cần.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 6

Nói về việc đại diện 2 clip của Liên Á tham dự liên hoan, anh chàng cho hay: “Lương khá hên khi có thời cơ thủ 2 vai với 2 tuyến đối tượng 100% khác nhau. Sự cố vừa qua của Găng tay đỏ khiến ai cũng buồn, bổng nhiên, với kế hoạch ‘tái sinh’ trong biến thể ver.2 đang được triển khai thì mọi người đang rất hứng khởi dự định những cpicture quay tăng cường. Các huynh đệ diễn viên ai cũng sẵn sàng sát cánh với NSX để bộ clip back một lần nữa với đa dạng thời cơ đến gần người xem hơn. Tình cảm của người xem ở Úc dành cho Găng tay đỏ làm bản thân rất ấm lòng!”

Theo như số liệu trong buổi họp báo vào chiều 23/9, đại diện nhà chế tạo Găng Tay Đỏ đã bật khóc vì định đoạt rút clip khi đang công chiếu giữa chừng. Anh cho hay, đó là việc không ai nguyện vọng. Vậy cho nên ekip đã định đoạt làm mới Găng Tay Đỏ bằng phương pháp biến thể mang tên Tôi Là No.7, sẽ được bán ra trong dịp Tết năm sau dưới sự tài trợ của một nhà bán ra khác.

Được biết, quá trình chờ biến thể mới được trọn vẹn, thì phía Găng Tay Đỏ đã có những động thái quảng cáo clip ở ngoại quốc tại những liên hoan clip, cũng như đem clip công chiếu ở những nơi giao dịch như Campuchia, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Nga và Mỹ. Đây là một “chiêu bài” khá hợp lý trong thời điểm này để Găng Tay Đỏ lấy lại lòng tin của người xem. Bởi theo tâm lý bình phải thường, những mặt hàng mang nhân tố toàn cầu thì phải thường được công chúng quan tâm và ưu ái hơn.

Đại diện NSX, ông Minh Trần cho hay thêm về chuyến xuất ngoại căn bản của Găng tay đỏ: “Trong lộ trình làm khuất phục người xem Việt kiều những nước cũng như người xem bản xứ, chúng tôi muốn bộ clip có đa dạng điệu kiện tốt hơn để đến gần với họ thay thế cho chỉ có người xem trong nước. Việc tham dự liên hoan clip tại Úc lần này là bước bắt đầu, tiếp bước này là lịch chiếu tại Cam-pu-chia, Myanmar và Malaysia. Mọi thứ khá suôn sẻ và cũng là sự khuyến khích rất lớn cho êkip. Trong lần này, chúng tôi có 2 clip tham dự là Ám picture (kinh dị) và Găng tay đỏ (hành động) . Khán giả tại Úc đón nhận rất nồng hậu và tỏ ra khá thú vị với sự cải tiến của dòng clip hành động mang thương hiệu VN.”

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 7

Như vậy, có giá trị nói, định hướng “đem chuông đi đánh xứ người” của những nhà làm clip Việt hiện chỉ ngừng lại ở mục đích quảng cáo là chính chứ không có ý đồ thi thố thật sự. Mặc dù vậy chẳng thể không thừa nhận đó là phương pháp tốt nhất để quảng cáo và nâng tầm cho clip, đồng thời tạo được thời cơ giao lưu, làm rộng mối quan hệ với những đối tác toàn cầu.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 8

Biết đâu trong một ít năm nữa, những ứng cử viên được khởi nguồn từ những định đoạt bé xíu ngày nào sẽ dần được ươm mầm, cấu thành nền HĐH vững vàng để đóng góp đưa clip Việt hội nhập và cải tiến.

diem my 9x, tran tuan luong lien tuc than mat, tinh tu tai uc - 9

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *