Trang chủ / Du lịch / Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của “Zippo, Mù tạt và em”

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của “Zippo, Mù tạt và em”

Gây sốt với người xem truyền hình cả nước suốt hơn hai tháng qua, Zippo, Mù tạt và em hiện đang là tâm điểm thảo luận về chuyện tình tay ba “dài kỳ” giữa Huy (Hồng Đăng) – Sơn (Mạnh Trường) – Lam (Lã Thanh Huyền). Đoạn kết clip chỉ mới được hoàn thành phương án đây một tuần càng khiến người thần tượng tha hồ “đoán già đoán non” về chuyện nữ chính sẽ theo “team” anh chàng nào. Mới đây, sự kiện Rubic8 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải còn làm hẳn một đoạn clip “chế” cực kỳ vui vẻ khi đưa anh chàng… Junsu (Kang Tae Oh) của Tuổi thanh xuân vào góp vui.

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Khi Junsu kiên trì không nổi với chuyện tình Huy – Lam – Sơn

Theo gợi ý của mỹ nam Hàn Quốc, cuộc tình của Huy – Lam hẳn là “có gì sai sai”, yêu đương nhùng nhằng cả chục tập không chấp dứt! Thế cho nên, anh chàng đã gợi ý cho Huy tán gái hiệu năng hơn với hai chiêu sau: Một là xử Sơn, hai là “đánh bả” Hoài xù (Minh Hương) bằng phương án cho cô nàng ăn thật đa dạng rồi từ đó nhờ Hoài làm bà mối. Không chỉ đứng ra giải đáp, Junsu còn không quên mai mỉa Huy là đồ ngốc, mắng Lam là thiếu nữ thực dụng và khuyên “yêu đương kiểu này thì giải tán đi cho chấp dứt”.

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 1

Đoạn clip chế ngay khi phát sóng đã nhận được phản hồi khả quan từ các fan. Trên hiện thực, đây chỉ là phân đoạn cắt ra từ bộ clip Tuổi thanh xuân phần 1 và được lồng ghép 1 ít với một cảnh của Zippo, Mù tạt và em. Tuy vậy, chẳng thể không thừa nhận công sức giải quyết dẻo dai của ê-kíp thi hành cũng như đột phá trong lời thoại biến thể chế này.

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 2

Bên cạnh đó, xem trước tập 30 – 31 Zippo, Mù tạt và em cũng mới được lên sóng. Đúng như băng khoăng của đông đảo người xem (và cả Kang Tae Oh), chiếc zippo kì cựu đã chào đời. Lần này, Lam chọn lựa phương án buông xuôi cũng như kiên trì vứt bỏ kỷ vật tình yêu 6 năm. Mặc dù vậy Huy đã kịp thời nhảy ra để… đòi lại quà. Và hình như cảm tình hai người đã có tiến triển rõ rệt bởi cuối đoạn trailer, Huy đã đưa Lam về nhà sau một buổi hẹn hò. Cả hai chúc nhau ngủ ngon rồi bịn rịn chia tay, ánh mắt chan chứa niềm vui phúc hạnh.

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Preview tập 30 – 31 Zippo, Mù tạt và em

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 3

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 4

Ở một diễn ra khác, Duy (Trọng Nhân) cũng nhanh tay cầu hôn Hoài bằng một phương án khá đột phá: lồng nhẫn vào sợi dây rồi treo bên thành cầu. Mặc dù rất hả hê tuy nhiên Hoài cũng không quên chọc ngoáy vị hôn phu bằng lời than ai oán rằng cầu hôn chừng đó là “nửa mùa” và không có thành ý. Nghe chấp dứt các lời này, Duy đã nhảy dựng lên và bộ đôi oan gia lại không ngừng chí chóe với nhau như phải thường lệ….

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 5

den kang tae oh cung ngua mat voi tinh tay ba cua "zippo, mu tat va em" - 6

Hai tập 30 và 31 của Zippo, Mù tạt và Em sẽ được lên sóng VTV3 vào tối thứ 4-5 tuần sau.

Kiểm tra Đồng

Hé lộ picture Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối

Loạt hình ảnh official căn bản của dự án truyền hình chuyển thể ngôn tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *