Trang chủ / Thạch Anh / Dấu hiệu nhận biết Vòng Tay Thạch Anh Hồng thật – giả

Dấu hiệu nhận biết Vòng Tay Thạch Anh Hồng thật – giả

Hầu hết chúng ta đều biết đá thạch anh được sử dụng phổ biến để chế tạo ra đồ trang sức không chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ mà chúng còn mang đến vô số lợi ích cho người đeo. Thạch anh hồng được phái nữ rất quý mến vì vẻ đẹp đài các, để luôn luôn mang bên người, vòng tay đá thạch anh hồng chính là sự lựa chọn tốt cả về thời trang lẫn phong thủy.

Nhưng trên thị trường hiện nay bán rất nhiều vòng tay đá thạch anh và đặc biệt là vòng tay thạch anh hồng, vì thế để nhận biết đâu là vòng tay thật đâu là vòng tay giả thì vẫn còn rất khó khăn cho người mua.

vong-hong

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 1 số dấu hiệu nhận biết vòng tay thạch anh hồng thật hay giả:

  • Trọng lượng của hạt đá: Thường chiếc vòng tay thạch anh thật sẽ nặng hơn vòng tay thạch anh giả.
  • Độ mát lạnh: Khi áp chiếc vòng tay thạch anh thật vào má hay nắm vào lòng bàn tay thì chúng ta sẽ cảm thấy được sự mát lạnh của viên đá.
  • Độ trong suốt của đá: Đối với các viên đá thạch anh thật thì khi nhìn vào viên đá sẽ thấy độ trong suốt và các rân vạn trong viên đá.
  • Với những chiếc vòng tay thạch anh thật thì sau 1 thời gian sử dụng thì viên đá sẽ bóng, sáng và đẹp hơn; còn viên đá thạch anh nhân tạo sẽ ngày càng mờ đi.
  • Vòng thạch anh hồng thật vĩnh viễn không bao giờ bị phai màu.
  • Vòng thạch anh hồng thật nhìn vào các thớ đá không thấy lưu lại màu nhuộm.

Bên trên là 1 số điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh hồng. Để chắc chắn hơn các bạn có thể đến trung tâm Kim Tự Tháp để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi và mua được những chiếc vòng tay chất lượng nhất!

Xem thêm một số điều kỳ lại của Đá Thạch Anh: http://thptthailao-nghean.edu.vn/muoi-dieu-huyen-bi-tu-da-thach-anh-mang-lai/

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *