Trang chủ / Công nghệ / Đánh giá việc thay pin iPhone 5 tại Maxmobile

Đánh giá việc thay pin iPhone 5 tại Maxmobile

Đánh giá việc thay pin iPhone 5 tại Maxmobile

Khi nhắc đến Maxmobile, có lẻ với những quý khách hàng đã từng sửa chữa thay Pin iPhone 5 tại trung tâm chúng tôi không còn gì xa lạ với phong cách phục vụ sửa chữa chuyên nghiệp tận tình của chúng tôi. Với những khách hàng lần đầu muốn thay Pin iPhone 5 chính hãng nhưng không biết chọn lựa trung tâm nào đề gửi gắm niềm tin.

Kết quả hình ảnh cho thay pin iphone 5

==>>xem thêm dịch vụ thay pin iPhone 5 chính hãng uy tín

Mời quý khách tham khảo một vài ý kiến đánh giá của những khách hàng lần đầu đến với trung tâm chúng tôi.

Chị Thảo, Quận 12: Thoạt đầu khi tìm hiểu trên mạng, tôi thấy có quá nhiều trung tâm quảng cáo về dịch vụ thay Pin iPhone 5 chính hãng, điều này khiến tôi lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như không biết nên chọn trung tâm nào. Được một người quen giới thiệu, tôi tìm đến Maxmobile, điều ấn tượng khi lần đầu đến đó là nhân viên ở đây rất tận tình, họ kiểm tra điện thoại rồi đưa ra hướng giải quyết phải thay Pin iPhone 5 mới, tôi đồng ý và sau 45 phút tôi đã có thể lấy máy ngày, điều này làm tôi bất ngờ bởi những trung tâm tôi từng đến tham khảo thì họ yêu cầu để máy qua đêm. Đến nay, điện thoại tôi vẫn hoạt động tốt mà không gặp thêm bất kỳ lỗi nào về Pin nữa.

Chú út, quận 2: Sau thời gian tham khảo cũng như giá cả dịch vụ thay Pin iPhone 5 chính hãng, thì tôi cảm thấy Maxmobile có mức giá tốt hơn những trung tâm khác. Tôi quyết định đến tìm hiểu và thay Pin, điện thoại tôi sử dụng cũng khá lâu có dấu hiệu phù, đến đây nhân viên không chỉ thay mới Pin mà còn kiểm tra toàn bộ tính năng của máy cho tôi miễn phí để đảm bảo không có bất kỳ lỗi gì phát sinh. Tôi cảm thấy ưng ý với cách làm việc tận tình này của Maxmobile và đã giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Không chỉ thế chế độ bảo hành cũng tốt hơn những cửa hàng khác. Điều này giúp tôi an tâm hơn khi sử dụng, hơn 6 tháng sử dụng Pin vẫn sử dụng tốt và khá ổn định.

Maxmobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mong rằng sẽ nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của quý khách để trung tâm chúng tôi ngày càng nâng tầm dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

 

Kiểm tra Đồng

Thay màn hình iphone 6 plus uy tín tại HCM

MaxcareHCM là trung tâm chuyên sữa chữa và thay thế các linh kiện Smartphone, đặc biệt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *