Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Xanh có tác dụng trong việc rải nền, rải mộ

Đá Thạch Anh Xanh có tác dụng trong việc rải nền, rải mộ

Đá Thạch Anh Xanh có tác dụng trong việc rải nền, rải mộ

Đá Thạch Anh Xanh là một trong số những viên đá ngũ sắc được lựa chọn kỹ lưỡng, mài bóng, và được sử dụng cho những người thuộc mạng thủy. Nếu bạn sử dụng Thạch Anh Vụn Xanh theo quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc thì mang lại kết quả. Với màu sắc đẹp lung linh thế này thì sử dụng trong việc trang trí, có tác dụng ngăn chặn nguồn tà khí, yêu khí.

Nếu bạn ra cửa hàng và mua đá Thạch Anh Vụn Xanh đã được đánh bóng thì có giá nằm ở mức 110,000 đồng/kg.

Địa khí của một mảnh đất là một thành phần mang tính quyết định nhất có thể tác động tới phong thủy của một ngôi nhà. Với nhiều kết quả nghiên cứu thì người ta đã đưa ra kết luật rằng địa khí sẽ hỗ trợ rất lớn cho sức khỏe, công việc, tiền tài, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhiều cho những ai sinh sống trong ngôi nhà.

Có thể thực hiện công việc hóa giải giải các nguồn năng lượng xấu, nâng cao mức năng lượng tốt cho ngôi nhà, thì việc bạn cần làm là sử dụng Thạch Anh Vụn Xanh rải một lớp xuống nền nhà ở, để có thể hóa hung thành cát, mang lại điều may cho gia chủ.

Với Thạch Anh Vụn Xanh thì chúng đại diện cho hành thủy, đối với người mang mệnh thủy thì rất may mắn, mang lại nhiều tài lộc. Ngoài mục đích tăng nguồn năng lượng vương khí cho ngôi nhà, hay ngôi mộ thì Thạch Anh Vụn Xanh sẽ được sử dụng chung với các loại đá Thạch Anh Vụn khác với số lượng vừa đủ cho ngôi nhà thì sẽ có khả năng tập trung được mức năng lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

Với loại đá Thạch Anh Vụn Xanh được coi là thuộc dòng đá quý, nên chúng có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng xấu và chuyển hóa thành mức năng lượng tốt để có thể giúp cho gia chủ nhiều vấn đề trong đời sống.

Với Thạch Anh Vụn Xanh bạn không nên để chúng theo hướng nam vì hướng này sẽ không thuận. Không nên để trong phòng ngủ riêng biệt vì màu này thuộc màu lạnh sẽ tác động không tốt tới tình cảm.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *