Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Vụn vật phẩm của phong thủy

Đá Thạch Anh Vụn vật phẩm của phong thủy

Đá Thạch Anh Vụn vật phẩm của phong thủy

Đá Thạch Anh được sử dụng để rải dưới nền với tác dụng là mang lại nguồn năng lượng cho miếng đất và dùng trể trấn yểm nhà. Hiện này có rất nhiều người quan tâm tới vấn đề phong thủy tâm linh, đặc biệt là quan tâm tới đá Thạch Anh Vụn.

Trong đá Thạch Anh Vụn mang nguồn năng lượng tự nhiên mạnh mẽ, đây là nguồn năng lượng dương, có tác dụng tốt với sức khỏe, mang lại may mắn đối với đời sống hằng ngày, kể cả tình cảm của vợ chồng.

Cách sử dụng phổ biến nhất là dùng để rải dưới nền trong lúc bạn tiến hành xây dựng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ở những vị trí khác trong nhà càng tốt. Do có khả năng chiêu tài nên nhiều cửa hàng sử dụng Thạch Anh Vụn.

Việc sử dụng Thạch Anh Vụn rải nền, đổ móng, hay bất kỳ vị trí nào thì sẽ mang lại nhiều tác dụng rất tốt với tài lộc, phú quý. Được nhiều người xem như là một món đồ chiêu tài lộc, nên được các nhà doanh nhân sử dụng khá nhiều.

Sử dụng Thạch Anh Vụn có nhiều tác dụng về tâm linh, có thể giúp cho bạn có được sự tập trung cao, cải thiện được khả năng về trí nhớ, mà những người đang trong giai đoạn học hành, thì cư sẽ rất có lợi. Đặc biệt đối với các em học sinh sẽ giúp cho trí nhớ được lâu hơn, nhanh thuộc bài hơn. Thạch Anh Vụn cũng có tác dụng đối với những người lớn tuổi hay bị đãng trí, mất trí nhớ, nếu để Thạch Anh Vụn bên mình thì tình trang này sẽ được thay đổi.

Ngoài tác dụng về tâm linh phong thủy thì Thạch Anh Vụn còn có tác dụng đối với y học, có khả năng hỗ trợ một số căn bệnh về tim mạch, não bộ, hô hấp, tuần hoàn. Có thể làm giảm các cơn đau nhức tức thời, mệt mỏi, căng thẳng.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *