Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên phong thủy một năng lượng ứng dụng

Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên phong thủy một năng lượng ứng dụng

Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên phong thủy một năng lượng ứng dụng

Tâm linh phong thủy ngày này được khá nhiều người tìm hiểu, được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa ra nhiều kết quả, nhưng bên trong ngành phong thủy cũng còn có nhiều vấn đề chưa thể giải thích hết được. Đá Thạch Anh Vụn cũng thuộc một trong số đó, nên cần có nhiều đề tài nghiên cứu hơn nữa.

Ngay từ thời xưa khi mà khoa học kỹ thuật còn chưa được hiện đại như bây giờ thì ngành phong thủy đã ra đời, trước đây người thì ít mà đất đai thì mênh mông, nên việc con người lựa chọn một miếng đất tốt để có thể xây nhà trên đó thì khá là dễ dàng, nhưng ngày nay với sự phát triển chóng mặt như hiện nay thì đất trở nên eo hẹp hơn. Nhìn bốn hướng bạn đều thấy nhà cửa mọc lên chen chúc. Do đó việc xác định miếng đất có tốt để xây nhà hay không cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Chính vì điều này mà khi xây dựng đều tìm đến các thầy phong thủy để có thể hóa giải địa khí cho khu đất.

Đá Thạch Anh Vụn sẽ là một món đồ có thể giải quyết được tình trạng này, vì nguồn năng lượng của đá Thạch Anh Vụn có thể ngăn chặn nguồn tà khí, sát khí, hung khí, giải tỏa được năng lượng xấu, mang lại nguồn vượng khí.

Vấn đề trấn nhà thường sử dụng đá Thạch Anh Vụn vì chúng có những tính chất mà các loại đá khác không có. Trước tiên cần nhắc đến thì đây là một vật phẩm đặc biệt, chúng giống như là một bộ nhớ, nên có thể lưu trữ được thông tin, và khuếch đại chúng ra bên ngoài.

Xung quanh đá Thạch Anh Vụn có mang một nguồn từ trường, mang đến sự ổn định cho môi trường tự nhiên xung quanh con người. Nếu bạn lựa chọn đá Thạch Anh Vụn theo cung mạng thì càng phát huy được tác dụng nhiều và nhanh hơn nữa. Việc lựa chọn theo quy luật phong thủy sẽ được dựa vào màu sắc của đá Thạch Anh Vụn chọn theo ngũ hành.

Không chỉ cải thiện được phong thủy của miếng đất mà Thạch Anh Vụn còn đem lại điều may cho gia chủ, sức khỏe tốt, công việc thuận buồm xuôi gió.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *