Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh vụn rải nền nhà mang nhiều tác dụng trong phong thủy

Đá Thạch Anh vụn rải nền nhà mang nhiều tác dụng trong phong thủy

Đá Thạch Anh vụn rải nền nhà mang nhiều tác dụng trong phong thủy

Đá Thạch Anh Vụn mang nhiều công dụng liên quan tới phong thủy, một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đắn đo là không biết chúng có thật sự tốt cho con người hay không.

Từ thời xưa cho đến tận bây giờ thì các nhà khoa học đã chỉ ra rằng Thạch Anh Vụn dùng để rải dưới nền được xem là một thành phần quan trọng của phong thủy tâm linh đối với cuộc sống của con người. Do đó tại các gia đình, nơi buôn bán, các nhà kinh doanh họ thường sử dụng Thạch Anh Vụn trong việc trấn trạch phong thủy. Trong các loại Thạch Anh Vụn thì có một số loại được sử dụng phổ biến hơn như Thạch Anh Vụn Trắng-Hồng-Tím-Đen.

Với Thạch Anh Vụn Trắng được xem là một trong số loại đá chính được sử dụng rất nhiều, phổ biến với nhiều công dụng sử dụng khác nhau thể hiện cho sự hoàn hảo, giúp cho ngôi nhà bạn xây lên được vững vàng. Về mặt ý nghĩa phong thủy thì Thạch Anh Vụn Trắng thể hiện cho nguồn năng lượng tinh khiết sạch, có thể giúp bù trừ giữa nguồn năng lượng âm và dương.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng có kích thước nhỏ, chống những tia bức xạ ở phía dưới đất lên ngôi nhà, có thể tăng cường cho sức khỏe, tinh thần minh mẫn, giảm sự căng thẳng. Tốt cho hệ tuần hoàn máu. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai sử dụng để cải thiện phong thủy ngôi nhà.

Thạch Anh Vụn Tím có độ cứng cao, chúng sẽ không bị ảnh hưởng nếu có sự thay đồi nhiệt độ môi trường. Đây là loại đá mang tính chất trung hòa cho cảm xúc của gia chủ. Đây là loại đá được giành riêng cho những nhà lãnh đạo, doanh nhân. Vì có thể mang cho họ sự khôn ngoan, tính quyết đoán, sự quyết đoán trong công việc.

Thạch Anh Vụn Đen là một loại quý hiếm, có khả năng chuyển đổi nguồn sóng từ các thiết bị điện, tác dụng được dùng cho việc chữa bệnh có liên quan đến ung thư, và những bệnh đã tồn tại lâu rồi. Giảm bớt được sự lo lắng.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *