Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc trong cuộc sống tâm linh

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc trong cuộc sống tâm linh

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc trong cuộc sống tâm linh

Về phong thủy tâm linh thì có rất nhiều ý kiến khác nhau, với cách giải thích khác nhau, nhưng chung lại đều thể hiện một điều tốt cho con người cũng như nơi ở.

Phong thủy cũng được xếp vào một môn khoa học như những ngành học khác. Nhưng được nghiên cứu về một đối tượng tương đối đặc biệt hơn so với những ngành khác, nghiên cứu về các nguồn năng lượng mang lại giá trị cho con người trong đời sống. Đối với phong thủy thì có quy luật về ngũ hành tương sinh tương khắc, có năm hành thì đá Thạch Anh Vụn cũng có năm màu tương ứng với nguc hành này đó là vang-thổ; đỏ-hỏa; trắng-kim; xanh-mộc; đen-thủy. Với mỗi loại sẽ có các đặc trưng cơ bản khác nhau và cũng có những đặc trưng chung của dòng Thạch Anh Vụn.

Loại đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc có tác dụng to lớn với những việc làm thường ngày như là để trang trí cho ngôi nhà, thường là để trong bể cá, cây cảnh, mộ huyệt, nhà cửa, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Với loại Thạch Anh Vụn Ngũ sắc thì thường chúng được lựa chọn kỹ lưỡng, kích thước được làm tương đương nhau, và được mài nhẵn bóng. Do chúng được mài nhẵn, có vẻ ngoài mang nhiều màu sắc nên với những ai ưa thích cái đẹp có thể dùng chúng làm vật trang trí cho phòng khác, để trên bàn. Việc làm này vừa đẹp vừa mang lại năng lượng.

Một có ứng dụng khác của đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc là được dùng để làm thảm ngồi cho những người đang ngồi thiền, hay để phía trong của gối ngủ, với những viên đá trơn bóng, không góc cạnh, không gây tổn thương, thì việc bạn tiếp xúc trực tiếp lên chúng có thể khiến cho máu huyết được lưu thông tốt, cơ thể được khỏe mạnh.

Để Thạch Anh Vụn ngũ sắc phát huy được tác dụng bạn nên sử dụng chúng đúng mục đích, đây sẽ là vật có thể chia sẻ tâm linh với bạn.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *