Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Vàng Vụn mài giác

Đá Thạch Anh Vàng Vụn mài giác

Đá Thạch Anh Vàng Vụn mài giác

Đây là một loại đá tự nhiên, mang vẻ đẹp của màu vàng chanh hoặc có thể là màu vàng khói, vàng trà. Đá Thạch Anh Vàng mang màu sáng, tinh khiết, không cần phải xử lý. Sau quá trình được các nhà chế tác màu giũa, đánh bóng thì trở nên đẹp hơn có thể sử dụng như một món đồ trang sức đẹp.

Với đá Thạch Anh Vàng Vụn mài giác này người ta còn gọi nó với cái tên khác là Citrine được xem là một viên đá để cầu tiền tài, thể hiện cho sự giàu sang phú quý, mang lại nguồn năng lượng tích cực để nhận được nhiều may mắn đặc biệt là về vấn đề của cải.

Với loại này bạn có thể nhận được nhiều công dụng khi sử dụng. Giúp nâng cao trí nhớ, suy nghĩ tích cực, trí nhớ được nhanh và lâu, đối với những người thì cử thì đặc biệt tốt. Với những ai có não bị bị lão hóa sớm hay quên thì nên dùng loại đá Thạch Anh Vàng Vụn này để có thể kích thích vùng tâm niện, có thể cải thiện bệnh mất trí nhớ.

Ngoài ra còn được sử dụng để chữa bệnh ăn không tiêu, có ích cho hệ tiêu hóa, thải các chất độc trong cơ thể ra bên ngoài. Thạch Anh Vàng Vụn này là loại đá hấp thụ nguồn năng lượng tốt nên rất có lợi cho những ai có cảm giác mệt mỏi, làm việc quá sức, tinh thần căng thẳng.

Hơn nữa có khả năng kích thích tinh thần, mang lại cho con người phát huy được tính sáng tạo trong công việc, vấn đề dù có khó khăn cũng sẽ có cách thức giải quyết tốt đẹp.

Với những con người thuờng có suy nghĩ viển vông, mơ tưởng về tương lai, nói năng không có chừng mực, thì nên dùng Thạch Anh Vàng Vụn đeo bên mình để họ có thể thay đổi được thói xấu này, và biết nhìn nhận mọi chuyện sát với thực tế hơn, giúp họ có thể thân thiết hơn với mọi người xung quanh.

Kiểm tra Đồng

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở Với sự phát triển của thời hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *