Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Tóc Vụn chôn xuống phía dưới nền nhà

Đá Thạch Anh Tóc Vụn chôn xuống phía dưới nền nhà

Đá Thạch Anh Tóc Vụn chôn xuống phía dưới nền nhà

Nhằm đem lại nhiều kết quả trong vấn đề trấn trạch nhà, với mục đích nâng cao cho những ngôi nhà của mọi người, với những loại đá Thạch Anh Vụn thông dụng bạn đã từng biết thì trong phong thủy còn có một loại đá Thạch Anh Vụn đặc biệt hơn đó là loại đá Thạch Anh Tóc Vụn được nhiều cửa hàng bán, chúng thường được làm nhẵn các góc cạnh sắc nhọn.

Là loại đá mang nguồn năng lượng cao và mạnh mẽ, cùng với đó là sự quý hiếm, số lượng của chúng nằm ở mức hạn chế, không có nhiều, nên mức giá cũng khá cao thường là nằm ở mức 250,000đồng/kg.

Với những nhà có điều kiện kinh tế họ có thể sử dụng loại đá này để rải xuống phía dưới nền nhà, nếu bạn có thể dùng để đổ móng nhà thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Số lượng của đá sẽ phụ thuộc vào diện tích nền nhà, rải với độ dày như thế nào. Việc sử dụng loại đá này có tác dụng mang lại vượng khí, công việc thuận lợi, lướt qua được những điều khó khăn. Đây sẽ là khoản đầu từ mang lại lợi nhuận vô tận. Với diện tích nhà dưới 40 mét vuông thì sẽ dùng khoảng 12 đế 15kg đá, cứ theo mức này mà tính lên.

Bạn cần rải đá đúng để nhận được nhiều điều may mắn nhất, nếu như bạn sử dụng không đúng mục đích, không đúng cách, hoặc số lượng quá ít không đủ  đá Thạch Anh Tóc Vụn thì sẽ xuất hiện nhiều vấn đề, là sẽ không mang lại tác dụng gì cả, hoặc là tác dụng có nhưng phải mất một thời gian rất lâu, còn một trường hợp là có tác động ngược, tức là không những không hiệu quả mà có thể tác động ngược trở lại khiến chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hơn. Dễ mắc bệnh hơn, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình bị giảm sút nhiều.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *