Trang chủ / Thạch Anh / Đá thạch anh nhỏ dùng làm gì

Đá thạch anh nhỏ dùng làm gì

Đá thạch anh nhỏ dùng làm gì

Đá thạch anh có nhiều công dụng đối với phong thủy, nhưng loại đá vụn có tác dụng được gì. Đã là đá quý thì đương nhiên dù trong khích thước nào chúng cũng sẽ có tác dụng nhất định nào đó. Ứng dụng của thạch anh vụn là gì.

Điều cần nhắc đến đó là rải nền nhà ở: Loại đá thạch anh có công dụng loại trừ những tà khí xâm nhập từ dưới đất vào nhà, nên chúng ta làm cách này sẽ có tác dụng loại bỏ khí xấu, để không ảnh hưởng đến những người sống trong nhà. Có một số ngôi nhà xây dựng trên những khu đất không được tốt, nên những nơi này gọi là điều xấu, nên chúng ta dùng thạch anh để hóa giải. bạn cần rải với số lượng nhiều nếu ít quá thạch anh không đủ năng lượng để hóa giải.

Thạch anh còn được đặt dưới sau đó mới để quan tài lên trên, thường sẽ dùng loại có màu hồng và màu trắng, nhưng tốt nhất là đá có năm màu thộc năm nhóm ngũ hành: màu trắng-xanh lá-tím-hồng-vàng. Mặc dù là giá chúng hơi đắt nhưng chúng ta không cần rải quá nhiều chỉ vừa đủ thôi, với một ngôi mộ thì tầm từ mười ký đến mười lăm ký là đủ rồi.

Những ai thích nuôi cá có thể dùng đá này cho vào bể cá, nếu dùng đá thạch anh thì chúng cần được làm tròn các cạnh, đánh bóng, sử dụng nhiều màu để làm cho bể thêm lung linh. Nên tránh việc sử dụng loại chưa chế tác chúng có những cạnh ảnh hưởng tới cá. Nhưng khi mua nên chọn cơ sở uy tín mà mua, bởi có những nơi k phải đá thạch anh mà người ta xịt màu cho đá, nếu để vào bể cá sẽ nguy hiểm, các sẽ bị chết.

Nếu có điều kiện bạn có thể để ở các chậu trồng cây cảnh. Nếu nhà khi làm chưa có đá bạn có thể để ở chậu cảnh và sau đó để trong nhà bạn, dùng nhiều loại đá với các màu khác nhau sẽ vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì may mắn sẽ đến.

Với những nơi không gian nhỏ bạn có thể đặt những chai thạch anh, dùng loại chai thủy tinh đựng đá thạch anh bên trong, đặt những nơi xấu trong nhà để trừ tà.

Bạn cũng có thể để đá này trong gối ngủ, hay nệm tập thể dục, sẽ giúp cho não hoạt động tốt, bớt căng thẳng.

Nếu có điều kiện hơn bạn rải dưới giường ngủ luôn, giúp cho tình cảm vợ chồng được tốt hơn, hoặc giúp bạn có giấc ngủ say hơn, không có cảm giác mất ngủ, mệt mỏi.

Kiểm tra Đồng

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ Ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *