Trang chủ / Thạch Anh / Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Đá quý Thạch Anh Vụn trong phong thủy mang tinh hoa của vũ trụ

Ngày xưa Thạch Anh Vụn được xem là viên đá mang nhiều điều huyền bí, các nhà khoa học trên mọi vùng đất cho rằng loại đá Thạch Anh Vụn có khả năng liên lạc với thế giới bên ngoài cũng như là vùng đất siêu nhiên, có thể thông hiểu quá khứ cũng như tương lai. Chúng là một loại đá có độ cứng cao, nên khá bền lâu.

Thạch Anh Vụn là loại đá phong thủy sử dụng rất nhiều, được hình thành trong một khoảng thời gian dài, có tính chất hấp thụ những nguồn năng lượng xung quanh từ vũ trụ, sau đó chuyển hóa nguồn năng lượng ấy cho con người, để họ có được những điều may mắn trong đời sống, việc làm, đồng thời có thể chống trọi được với năng lượng xấu.

Đối với những người buôn bán thuộc khu vực Châu Á thường họ sử dụng Thạch Anh Vụn ở vị trí Thổ hay còn được gọi là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc nơi làm việc giúp tăng khả năng giao tiếp với khách hàng, mang đến sự thành đạt trong tương lai.

Có nhiều loại đá Thạch Anh Vụn khác nhau, sau đây sẽ tìm hiểu một số loại Thạch Anh Vụn thông dụng hiện nay:

Thạch Anh Trắng Vụn mang nguồn năng lượng ở mức lớn, có thể làm gia tăng năng lượng, kích thích não bộ của con người, mang lại sự tập trung, rất tốt cho ai bị bệnh trầm cảm, mang lại sự cân bằng trong cảm xúc. Các nhà ngoại cảm, tâm linh thường sử dụng loại đá này.

Thạch Anh Hồng Vụn đại diện cho tình yêu, nên thường được sử dụng trong phòng ngủ nơi có thể tăng mức năng lượng cho tình yêu, tránh được sự bất hòa, có thể mang đến cho chủ nhân có được sự tự tin vào bản thân, phát huy tính sáng tạo, cải thiện trí nhớ.

Thạch Anh Tím Vụn là loại quý trong số các loại Thạch Anh Vụn, có thể mang lại sự thoải mái trong tinh thần, có được sự khôn ngoan. Rất thích hợp cho những người đứng đầu trong mọi lĩnh vực.

Thạch Anh Vụn mang nét đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong. Với vẻ đẹp bên ngoài lung linh, và bên trong mang nguồn năng lượng.

Kiểm tra Đồng

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn ở Với sự phát triển của thời hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *