Trang chủ / Công nghệ / Camera iPhone 5 bị bụi có làm vệ sinh được hay không ?

Camera iPhone 5 bị bụi có làm vệ sinh được hay không ?

Camera iPhone 5 bị bụi có làm vệ sinh được hay không ?

Lướt 1 vòng các trang web công nghệ thì chúng ta không khó bắt gặp khá nhiều câu hỏi liên quan đến dòng điện thoại iPhone 5 của apple. Một trong số đó có nhiều bạn hỏi rằng, phần camera của iPhone 5 bị bụi thì liệu làm vệ sinh được không hay phải thay mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề sau nhé !

Nhìn kỹ vào ống kính máy ảnh của iPhone 5 của bạn, bạn sẽ thấy có bụi ở trong ống kính.Nó có vẻ như bụi sẽ ở trong đó mãi mãi, không thể lau, và dần dần làm giảm chất lượng ảnh chụp của bạn.

Nếu bạn không cần thiết qua nhiều về vấn đề chụp ảnh của máy thì lỗi trên cũng không có vấn đề gì quá lớn, nhưng nếu bạn cần sử dụng máy ảnh thường xuyên thì về lâu dài những tấm hình được chụp ra sẽ khiến cho chất lượng hình ảnh không tốt ảnh hưởng đến công việc.

>>>Xem thêm dịch vụ thay camera iphone 8 tại TPHCM và HN

Nhin chung thì lỗi này cũng không có gì quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nếu có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng cho việc tháo ráp iPhone. Còn nếu không có thì bạn chớ nên mạo hiểm tự ý tháo máy ra vì trong quá trình tháo máy có khả nặng không quen gây ảnh hưởng đến những linh kiện khác bên trong máy.

Nếu bạn đang mắc phải lỗi này cùng đừng quá lo lắng bởi lỗi này có thể khắc phục được bạn chỉ cần mang máy ra trung tâm chuyên sửa chữa iPhone để họ vệ sinh lại máy là hết ngày. Tuy nhiên nếu máy xuất hiện nhiều chấm đen trong camera thì có thể lỗi này do hư camera chứ không phải bụi bạn nên hết sức lưu ý. Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn vệ sinh iPhone tại đây: Camera iPhone 5

Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho lỗi trên. Bạn có thể để lại cmt cuối bài viết để mình có thể tư vấn hỗ trợ thêm cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Kiểm tra Đồng

Nên thay màn hình Samsung Galaxy J7 ở đâu uy tín tại TPHCM?

MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Smartphone Samsung Galaxy J7 bậc nhất tại TPHCM. MaxMobile sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *