Trang chủ / Công nghệ / Cảm nhận khi độ vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 JetBlack tại MaxMobile

Cảm nhận khi độ vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 JetBlack tại MaxMobile

Cảm nhận khi độ vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 JetBlack tại MaxMobile

Vừa được ra mắt không lâu, tuy nhiên iPhone 7 JetBlack luôn trong tình trạng cháy hàng tại tất cả những quốc gia bán iPhone. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 và muốn hồ biến nó thành chiếc iPhone 7 màu JetBlack thời thượng. Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, cùng điểm qua một vài cảm nhận của khách hàng sau khi độ vỏ tại Huy Dũng mobile !

3868668_iphone-7-black-tinhte-1

Chị Lê Thị B chia sẻ: Nhìn chung thì vỏ iPhone 7 và vỏ iPhone 6 cũng không có quá nhiều khác biệt, duy nhất điểm khác đó là phía hai dải nhựa ăng-ten được đẩy sát vào mép trên và mép dưới của mặt lưng. Trông khá mới lạ nên nhìn rất ưng mắt. Thời gian thay độ vỏ tại Maxmobile cũng nhanh, tôi cứ lo là sẽ phải đợi rất lâu. Giờ thì trong tay tôi đã có trong tay chiếc iPhone 7 thời thượng mà khó có ai nhận ra được chiếc iPhone 6 của tôi được độ lên.

Anh Nguyễn Văn B cảm nhận: Phần sơn của vỏ khá mịn, màu sắc thì không quá khác biệt so với iPhone 7, đặc biệt là màu mà tôi rất yêu thích JetBlack. Chỉ có điều jack cắm tai nghe vẫn có chứ không loại bỏ được như iPhone 7. Gía như có thể thiết kế được giống hoàn toàn như iPhone 7 thì chắc sẽ không ai có thể nhận ra được chiếc iPhone 7 tôi đang sử dụng là độ lên iPhone 6.

Nhìn chung thì màu sắc mới này đều khiến người dùng cảm thấy yêu thích, bởi nó là một màu truyền thống của apple đã bị loại bỏ ở những phiên bản từ 5 đến 6S và nay quay trở lại trên Phiên bản iPhone 7/7 Plus. Tuy không được hoàn toàn hoản hảo như bản chính, nhưng chắc chắn rằng bạn phải rất tinh tế mới có thể nhận biết được chiếc iPhone 7 được độ lên từ iPhone 6. Còn chần chờ gì nữa sao bạn không tậu ngay cho mình con iPhone 7 thời thượng.

>>>>Xem thêm dịch vụ thay vỏ iphone 6 tại TPHCM và HN

Kiểm tra Đồng

Thay màn hình iphone 6s plus chất lượng tại HCM

Tổng hợp một số lỗi MaxcareHCM khuyên bạn nên thay màn hình iPhone 6s Plus : – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *