Trang chủ / Thời sự / Bơm nước điện chìm GALAXY, công dụng và cách rắp đặt

Bơm nước điện chìm GALAXY, công dụng và cách rắp đặt

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường, chắc hẳn nhiều người dân cũng đã biết đến dòng bơm nước điện chìm, dòng máy này chuyên dùng thả tỏm trong nước khai thác nước từ ao hồ, sông suối, giếng khoan… Ngoài ra còn có các loại bơm chìm dùng hút chất thải, hút nước công trình…

1. Bơm nước điện chìm GALAXY mới.

– Sau ba năm đưa ra thị trường loại sản phẩm máy bơm điện chìm Dongyin, đại lý đã đem đến lòng tin nhất định đối với thị trường Việt Nam về dòng máy bơm nước thả tỏm. Nay cty đã khai tử sản phẩm cũ & đưa ra thương hiệu mới sức mạnh mới đó là bơm nước điện chìm GALAXY NEW.

Máy bơm điện chìm GALAXY, công dụng và cách lắp đặt

Xem thêm công suất của may bom tha tom GALAXY: tanhuynhchau.com/search/label/may-bom-nuoc-dien-chim-galaxy

– Mang trong mình cấu tạo tối ưu & đơn giản, không to gọn nên rất dễ ứng dụng cũng như rắp đặt, ngoài ra máy không chím diện tích quá nhiều nên đó cũng là điểm tốt lớn đối với dòng máy này.

– Phần động cơ máy được bao bọc bằng inox 304, cực an toàn, khổng rỉ sét. Với dây chuyền sản xuất tiến bộ và khép kín, dây đồng quấn motor hoàn toàn bằng máy móc được kiểm định nghiêm ngặt nên những vòng từ trường luôn hoàn hảo. Cách thức cài đặt motor cũng được tối ưu hóa rất không thấp từ phốt đến nhựa bí quyết điện nên việc rò rỉ điện là hầu như không xảy ra.

– Phần cánh bơm nước được bọc bằng vỏ Gang nên việc khai thác nước sạch rất oan toàn, với cấu tạo xoán ốc tối ưu hóa lực áp của cánh tạo ra nên bơm nước có độ áp & lưu lượng nước rất cao. Tuy thế dòng máy bơm nước điện chìm GALAXY có khả năng đẩy nước đi rất xa, có thể đẩy nhiều béc nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước lớn đủ sử dụng.

– Hướng đến thương hiệu của người tiêu sử dụng, thân thiện với nông dân chính tuy thế đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu đã đưa la bộ nhận dạng hãng mới. Với màu sắc, thương hiệu phù hợp & nhẹ nhàng với ngành bơm nước nhưng vẫn không kém phần khỏe khắn, an toàn & tin sử dụng.

2. Hướng dẫn dùng trong cũng như lắp đặt bơm nước điện chìm GALAXY.

– Trước tiên khi nhắc đến bơm nước chìm GALAXY chúng ta có hai dòng máy là 220V (1 pha) & 380V (3pha)

o máy bơm nước điện chìm GALAXY 220V:

Đối với dòng máy 220V rất dễ cài đặt, đầu dây điện có thể có 2 dây có thể làm tốt gắn trực tiếp vào công tắc để sử dụng, nhưng cửa hàng khuyến nghị quý khách hàng nên ứng dụng tủ điện nhằm giữ an toàn cho máy khi có hỏng hóc ngồn điện.

o bơm nước điện chìm GALAXY 380V:

Đối với dòng máy 380V có 3 dây đầu ra, khi ứng dụng khách hàng bắt buộc phải dùng trong tủ điện, gắn những thiết bị chống mất pha nhằm bảo vệ máy an toàn lúc xài.

Lưu ý: Trong máy bơm 220V đã gắn sẵn capa nên không cần ráp đặt thêm capa

Mọi thông số xin khách hàng vui lòng liên hệ hot line 1900 066 667 để được tìm hiểu về công nghệ dùng bơm nước đúng phương pháp, tránh nhiều rủi ro xảy ra.

– bơm nước đặc tính là thả tỏm nên bắt buộc lúc nào máy cũng ngâm trong nước, tránh để nước hụt vì máy được làm mát bằng nước. Nếu để máy chạy khô quá lâu dẫn đến nóng máy, khả năng không thấp là rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.

– máy bơm điện chìm GALAXY có thiết kế motor phương trục đứng nên hai đầu Roto sẽ có hai bạc đạn to không to khác nhau. Bạc đạn nằm dưới có thể to hơn bạc đạn nằm trên để chịu trọng lực của máy, cũng chính vì thế cty khuyến nghị khách hàng xài máy theo hướng thẳng đứng, tránh để máy nằm ngang, vì trong thời gian vận hành dẫn đến lực quay không đồng đều, roto có khả năng bị nghiêng cọ sát vào stato rất nguy hiểm.

3. Trường hợp bảo dưỡng và chế độ hậu mãi.

– Đối với toàn bộ sản phẩm của cty TNHH Tân Huỳnh Châu không riêng sản phẩm máy bơm GALAXY đề được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi công nghệ của máy xảy ra.

– Khi máy bơm nước gặp những lỗi bé hay vận hành không được ổn định, quý khách hãy gọi ngay về số điện thoại của cty để được tìm hiểu, vì một Vài trường hợp quý khách có khả năng tự sửa chữa theo chỉ dẫn của đại lý. Nếu bơm nước gặp trục trặc nặng, khách hàng có khả năng kéo máy bơm nước đưa đến công ty gần nhất cùng phiếu bảo trì để được kiểm tra và sửa chữa.

Tìm hiểu thêm : bom nuoc gieng khoan

– những trường hợp sẽ không được bảo hành: Dòng điện 380V (3 pha) bị mất pha, Máy chạy khô, máy hút cát làm mòn cánh. Các trường hợp trên cty có thể không bảo dưỡng vì lẽ đó là lỗi bên người sử dụng.

4. Bơm nước GALAXY, hãng của nhà nông.

– Với phương châm ân cần, chính xác, an toàn đại lý luôn cố gắng lắng nghe & cải thiện quy trình hoạt động bảo hành nói riêng, chăm sóc quý khách nói chung. Vì yêu cầu càng ngày càng tăng nhanh, việc dùng trong nước lại là yêu cầu cấp thiết nên đội ngủ công nghệ của công ty luôn phải nhanh & chính xác, kịp thời cung ứng cũng như sửa chữa sự cố xảy ra.

– Đội ngũ chăm sóc quý khách hàng luôn nhiệu tình & chu đáo, sẵn sàng tìm hiểu quý khách hàng lựa dòng máy phù hợp, đúng nhu cầu dùng trong & kinh tế đang có.

– Sau nhiều năm ứng dụng dần dần hãng máy bơm nước GALAXY đã đi sâu vào tâm trí người dân, càng khẳng định vị thế hãng tin cậy của người xài.

đại lý THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Cao Đông Thịnh luôn mang đến sản phẩm băng keo trong tốt nhất cho khách hàng

Việc sử dụng băng keo trong rất phổ biến và rất cần thiết trong việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *