Trang chủ / Thời sự / Biện pháp hiệu quả mang về nguồn nước sạch của bơm nước Tan Huynh Chau

Biện pháp hiệu quả mang về nguồn nước sạch của bơm nước Tan Huynh Chau

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc sử dụng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người ứng dụng.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một mẫu máy bơm xài để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong những giếng khoan sâu mà những dòng bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không hiệu quả.

[​IMG]

Đối với các loại giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan dùng công nghiệp thì không thể dùng trong bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của cái máy bơm nước trên cạn rất yếu, nó hướng dẫn phù hợp với những giếng khoan dùng hộ dan dụng với nồng độ sâu nhỏ. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn hay các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng cho các giếng khoan sâu có mực nước không thấp hơn 15m, gồm có những bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo : Máy bơm điện chìm GALAXY áp cao

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người dùng trong có khả năng dễ dàng xử lý được. Nếu Nguyên cớ là do vấn đề đầu hút thì có thể làm tốt tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể làm tốt tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng không thấp năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm thả chìm giếng khoan thì hãy để bơm nước ngừng hoạt động, tháo bơm nước rồi đưa tới những cơ sở khắc phục. Nếu để máy hoạt động thời gian dài có thể làm tốt gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch sẽ.

Để máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động hiệu quả thì người dùng trong nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo trì định kỳ đúng hạn.

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm 4.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Bom nuoc tha chim gieng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Cao Đông Thịnh luôn mang đến sản phẩm băng keo trong tốt nhất cho khách hàng

Việc sử dụng băng keo trong rất phổ biến và rất cần thiết trong việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *