Trang chủ / Thời sự / Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

Giấy tiêu đề là 1 phần cấu thành nên hình ảnh hãng, vậy nên mỗi doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay khách hàng của bạn nhận được 1 lá thư cùng giấy tiêu đề được thiết kế đẹp mắt thì đây là một cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết hãng, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Chính vì thế in ấn giấy tiêu đề đóng vai trò vô với quan trọng trong việc tiến bộ hình ảnh của dịch vụ.

Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

I- Quá trình in ấn giấy tiêu đề:

Máy in ấn thông thường để in giấy tiêu đề thường là máy Offset( một màu, 2 màu, 4 màu) .Quá trình in ấn giấy tiêu đề khởi đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy & cho giấy vào in. Giấy có khả năng được máy tự động hút & chạy lần lượt trải qua các lô mực. Máy một màu có một lô, máy hai màu có 2 lô… Như vậy nếu giấy tiêu đề của bạn là bốn màu mà in ấn máy offset 1 màu thì sẽ mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ấn ở máy 4 màu thì chỉ mất một lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

II- Bí kíp để sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng:

Hãy để giấy tiêu đề đơn giản

một trong các nguyên tắc quan trọng nhất của việc in giấy tiêu đề hay in bìa thư tốt là giữ cho bản cấu tạo càng đơn giản càng tốt. Mặc dù muốn nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu nhưng bạn cần bố trí sao cho phù hợp để không làm sao lãng nội dung của tài liệu.

Sáng tạo với hãng

Bạn sẽ dùng logo để làm thành phần trang trí cho giấy viết thư, đặc biệt nếu đó là một doanh nghiệp. Hãy nghĩ về những bí quyết khác mà bạn sẽ tích hợp một phương pháp sáng tạo để thành lập hãng của bạn. Xài hình ảnh thông minh, tạo nên cấu tạo trực quan thú vị, màu sắc & hình ảnh hãng được nhấn mạnh mà dường như ko bị ép buộc hoặc lặp đi lặp lại.

dùng khoảng cách thức hiệu quả

Theo truyền thống, các thiết kế giấy tiêu đề được đặt ở trên cùng, tuy nhiên không có nghĩa là quy tắc cứng nhắc. Bạn có thể làm tốt tận dụng tất cả bốn cạnh giấy để phù hợp với mô tả liên lạc, vị trí.

Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt

Để giấy tiêu đề trở thành chuyên nghiệp hơn, bạn hãy xem các hiệu ứng đặc biệt (phủ UV định hình,…) hoặc lưu ý đến những phần gia công sau in giấy tiêu đề(ép nhũ kim, bo góc,…) để cấu tạo trở thành nổi bật, thu hút hơn. 1 Cách để thêm sự tinh tế vào bản cấu tạo.

chọn lọc đúng chi tiết cần thiết, dùng hình ảnh có ý nghĩa

ko phải lúc nào ghi đầy đủ các chi tiết trên mẫu cấu tạo giấy tiêu đề. Hãy xem xét ai có khả năng là người sử dụng chúng để điều chỉnh 1 số thông tin phù hợp. Ví dụ nếu nó dành riêng cho thư ký của giám đốc, thì người xem có thể làm tốt là họ, việc thêm vào số điện thoại trực tiếp tới văn phòng của thư ký sẽ hợp lý hơn.

Hoặc nội dung giấy tiêu đề có thể làm tốt được gửi đến đối tượng dự định, có thể làm tốt sử dụng hình ảnh nói lên điều gì đó về hãng.

Là một trong các dịch vụ in ấn giấy tiêu đề hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã in ấn rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều công ty khác nhau và nhận được sự đánh giá cao của họ. Để được tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ với cty chúng tôi nhé!

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn bao giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in giay tieu de An Giang CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in an Binh Phuoc Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Đánh giá 3 loại máy bơm chìm giá rẻ tốt nhất năm 2019

Bài viết đánh giá 3 loại bom nuoc dien chim tốt nhất, được sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *